mask

Tạm giữ hình sự đối tượng đánh nam thanh niên nguy kịch ở thành phố Vinh

(Baonghean.vn) - Thông tin từ Công an thành phố Vinh cho biết, hiện đang tạm giữ hình sự để điều tra xử lý đối tượng Nguyễn Thế Trung (SN 1998), trú tại xóm 1, xã Trù Sơn, huyện Đô Lương, là người cầm đá ném vào đầu làm 2 người gục ngã trên đường Hà Huy Tập.
0:00 / 0:00
0:00

Như Báo Nghệ An đã đưa tin: Vào khoảng 16h30' ngày 11/9, một nhóm nam thanh niên gồm 5 người cùng đi trên một chiếc taxi và dừng trước số nhà 32 đường Hà Huy Tập, thành phố Vinh. Sau khi bước xuống xe trong tình trạng không còn tỉnh táo, nhóm đối tượng xảy ra xích mích.

Tạm giữ hình sự đối tượng đánh nam thanh niên nguy kịch ở thành phố Vinh ảnh 2

Nguyễn Thế Trung tại cơ quan công an. Ảnh: CANA

Sau khi nam thanh niên mặc áo thể thao, được xác định là Trần Thế Anh (SN 1983), trú tại phường Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh (mắt còn 1/10, nhìn mờ) dùng chân đá 2 phát vào mặt thanh niên đang nằm bất động bên đường là Nguyễn Thế Trung (mắt còn 1/10, nhìn mờ) rồi quay đi. Bất ngờ Nguyễn Thế Trung đứng dậy chạy đến gốc cây bên đường, nhặt viên gạch quay lại ném mạnh vào đầu Trần Thế Anh khiến người này gục tại chỗ. Viên gạch đồng thời trúng tiếp vào người đứng bên cạnh. Vụ xô xát khiến Trần Thế Anh phải cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Tạm giữ hình sự đối tượng đánh nam thanh niên nguy kịch ở thành phố Vinh ảnh 3

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc vào chiều 11/9. Ảnh: P.V

Theo thông tin, trong nhóm 5 người có 2 người mù, 3 người mắt 1/10, nhìn mờ. Cả 5 người cùng làm tại một cơ sở tẩm quất hội người mù đóng tại đường Hà Huy Tập. Trước đó, cả nhóm rủ nhau đi nhậu, đi hát karaoke. Sau đó, cả 5 người thuê taxi về và xảy ra mâu thuẫn trong vấn đề thanh toán tiền taxi giữa Trần Thế Anh và Nguyễn Thế Trung dẫn đến sự việc nói trên.

Tin mới