Tạm giữ hình sự nghi phạm gây thảm án làm chết 3 người ở quán nhậu

Cơ quan điều tra đã thực hiện lệnh tạm giữ hình sự Nguyễn Thanh Hùng (SN 1986), thu giữ con dao mà đối tượng sử dụng để gây án.
Liên quan đến vụ án mạng khiến 3 người chết, nhiều người bị thương tại Bình Dương, tối 31/12, cơ quan điều tra đã thực hiện lệnh tạm giữ hình sự Nguyễn Thanh Hùng (SN 1986), ngụ tại xã Phú An, thị xã Bến Cát (Bình Dương)

Khoảng 13h30 chiều 31/12, sau khi nhận được điện thoại của Lầy Thanh Đức (SN 1993, quê Đồng Nai), Nguyễn Thanh Hùng rủ thêm Trần Huấn Luyện (SN 1993, quê Kiên Giang) và Nguyễn Minh Đúng (SN 1988, quê Cà Mau) đi cùng đến quán lẩu bò nằm trên đường An Tây 047 thuộc ấp Lồ Ô, xã An Tây, thị xã Bến Cát.

Nguyễn Thanh Hùng tại cơ quan điều tra.

Cùng thời điểm, Lầy Thanh Đức còn điện thoại mời thêm Nguyễn Nhân Hòa (SN 1984, ngụ tại xã An Tây) đến quán nhậu. Khi đến quán, Hòa còn rủ thêm: Trần Văn Lượng (SN 1996, quê An Giang), Trần Minh Quang (SN 1994, quê Cà Mau), Thái Trọng Hữu (SN 2000, quê Kiên Giang), Võ Văn Phi (SN 2000), Trần Văn Vẹn (SN 2000, quê An Giang) và Nguyễn Văn Tươi (SN 1992, quê Kiên Giang).

Công an khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ án.

Tuy nhiên, do có mâu thuẫn từ trước nên khi vừa đến quán, Hòa đã cầm gậy 3 khúc xông vào đánh Đức. Ngay lập tức, những đối tượng đi cùng Hòa dùng gậy, kiếm nhật và một số hung khí nguy hiểm khác xông vào đánh Hùng, Luyện và Đúng. Những người bị đánh phải bỏ chạy thoát thân, riêng Hùng thì rút dao bấm đã dấu sẵn trong người trước đó để tấn công lại. Hậu quả của vụ việc đã khiến Thái Trọng Hữu, Trần Minh Quang, Trần Văn Lượng tử vong. 4 đối tượng gồm: Nguyễn Nhân Hòa, Nguyễn Tấn Lượng, Võ Văn Phi và Trần Huấn Luyện bị thương và đang cấp cứu ở bệnh viện.

Công an thị xã Bến Cát cho biết, đã thu giữ được hung khí gây án và 3 mô tô của các đối tượng để lại tại hiện trường. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục làm rõ vụ việc./.

Theo Thiên Lý

vov.vn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới