Tâm tư của Giám đốc Qũy tín dụng nhân dân Thái Hòa trước tin đồn 'vỡ nợ, bỏ trốn'

(Baonghean.vn)- Giám đốc Qũy tín dụng nhân dân thị xã Thái Hòa Phạm Thị Bích Mai khẳng định 'không chơi đề, chơi hụi hay đa cấp và không vỡ nợ hay bỏ trốn như tin đồn'.

» Bác tin đồn Giám đốc Qũy tín dụng nhân dân Thái Hòa bỏ trốn

» Đề nghị công an điều tra kẻ tung tin đồn nhảm 'Giám đốc Quỹ tín dụng vỡ nợ'

Bà Phạm Thị Bích Mai vẫn đi làm bình thường tại quỹ và trao đổi với phóng viên. Ảnh: P.V

Tâm sự với Báo Nghệ An, bà Phạm Thị Bích Mai khẳng định, thời gian trước bà có mua một số sản phẩm giải độc gan, giải rượu, máy lọc nước… do một công ty về bán tại địa phương để sử dụng trong gia đình, chứ không tham gia mua bán hàng đa cấp hay làm gì khác ảnh hưởng đến nguồn quỹ của đơn vị.

"Việc đồn thổi tôi ôm tiền của quỹ, bỏ khỏi địa bàn và cho vay ngoài chắc chắn là không có. Còn chuyện tôi vay vốn kinh doanh thì Ngân hàng Nhà nước đã kiểm tra, giám sát bài bản… và tôi khẳng định mình không chơi đề, chơi hụi và không chơi đa cấp. Hiện tại tôi luôn có mặt tại quỹ để mọi khách hàng biết mọi việc không như tin đồn", bà Mai khẳng định.

Ông Phạm An Trung - Chủ tịch Hội đồng quản trị Quỹ tín dụng Thị xã Thái Hòa rằng, thời gian qua ông có nghe dư luận phản ánh rằng bản thân bà Mai tham gia mua bán hàng đa cấp. Tuy nhiên qua kiểm tra của Ngân hàng Nhà nước ngày 29/6 vừa qua cho thấy, nguồn tiền của đơn vị không hề bị thất thoát. Do vậy, những thông tin bà Mai ôm tiền của quỹ bỏ trốn là tin đồn thất thiệt. Hiện nay bà Mai vẫn điều hành hoạt động của đơn vị bình thường.

Chị N. buôn bán tại chợ Thị xã Thái Hòa cũng cho hay: Thời gian qua có nghe tin đồn bà Mai tham gia mua bán hàng đa cấp, dẫn đến nợ nần với số tiền lớn. Nhưng thực chất chưa thấy trường hợp nào đến nhà bà Mai đòi nợ và bà Mai vẫn đi làm bình thường./.

Nhóm P.V

TIN LIÊN QUAN

Tin cùng chuyên mục

Tin mới