mask

Tân hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ được trao giày đính đá crystal

Ngoài vương miện, quyền trượng, tân hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ được tặng đôi giày đính hàng chục ngàn viên đá crystal dành cho phút đăng quang.

Đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Á hậu Thùy Dung đồng hành cùng 43 thí sinh trong cuộc đua tài sắc trong đêm thi ngày 16/9, diễn ra Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM.

img_5196.jpg
Đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh khoe nhan sắc rạng ngời ở sự kiện.

BTC vừa hé lộ giải thưởng mà người kế nhiệm mới sẽ nhận được. Ngoài tiền mặt, vương miện, quyền trượng thì tân hoa hậu sẽ được tặng một đôi giày quý. Được biết, tổng số lượng đá crystal đính kết lên đôi giày lên tới hàng chục ngàn với nhiều kích cỡ khác nhau.

tien_phong_hop_bao_hhvn_2018_22_kmep1.jpg
Đôi giày “Ngọc trong đá” là thiết kế để tôn vinh vẻ đẹp của người đăng quang Hoa hậu, mang thông điệp ẩn sau vẻ đẹp mong manh của người phụ nữ Việt. Ảnh: BTC

Bên cạnh đôi giày, một chiếc ghế có thiết kế riêng dành cho hoa hậu trong phút đăng quang cũng được BTC công bố. Theo đó, ghế sẽ có họa tiết hình tia sáng mặt trời màu vàng đồng, được trang trí bằng 30 viên kim cương Swarovsky nhập khẩu từ Mỹ, tượng trưng cho cột mốc lịch sử 30 năm Hoa hậu Việt Nam.

tien_phong_hop_bao_hhvn_2018_21_sytg.jpg
Ghế đăng quang dành cho tân hoa hậu. Ảnh: BTC
img_5160.jpg
Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe sắc tươi tắn. 

Trước đó, ở vòng chung kết cuộc thi đã có nhiều phần thi phụ đã diễn ra trong nhiều sự kiện có khán giả theo dõi qua livestream, truyền hình trực tiếp như Người đẹp Biển, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Thời trang... Năm nay cũng có nhiều phần thi phụ mới như Người đẹp Du lịch, Người đẹp Thời trang và Người đẹp Thể thao.

img_3564.jpg
Hoa khôi và Á khôi 1 của Miss Photo 2017: Hương Giang (SBD 462) và Bích Ngọc (SBD 232) cũng sẽ góp mặt trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018. 

Top 3 đề cử của các giải phụ như Người đẹp Biển, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Du lịch cũng đã được công bố. Chủ nhân chính thức của từng danh hiệu sẽ được vinh danh trong đêm chung kết toàn quốc.

img_5205.JPG
Vũ Mạnh Cường sẽ là MC dẫn dắt đêm thi chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018.

Người chiến thắng sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc hi Hoa hậu thế giới năm 2018. Hai á hậu sẽ lần lượt dự thi hai cuộc thi nhan sắc khác là Hoa hậu hòa bình quốc tế (Miss Grand International) và Hoa hậu quốc tế (Miss International).

Tin mới