mask

Tân Kỳ gặp mặt 135 thanh niên nhập ngũ đợt 1/2017

(Baonghean.vn) - Từ ngày 6-9/2, cấp ủy, chính quyền, đoàn thể 22 xã, thị trấn (Tân Kỳ) tổ chức gặp mặt những quân nhân xuất ngũ và 135 thanh niên lên đường nhập ngũ đợt 1 năm 2017.

Trong buổi gặp mặt, các đồng chí là đại diện các thế hệ quân nhân đã hoàn thành nhiệm vụ trở về địa phương và lớp thanh niên trẻ chuẩn bị tiếp bước cha anh lên đường nhập ngũ đã gặp gỡ, giao lưu, tâm sự, chia sẻ kinh nghiệm trong thời kỳ quân ngũ và động viên, khích lệ các thanh niên nhập ngũ đợt này. 

Tặng quà cho 135 thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ. Ảnh: Phương Thảo
Tặng quà cho 135 thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ. Ảnh: Phương Hảo

Tâm sự của những người cha, người anh đi trước và cả sự tin tưởng, ngưỡng mộ của thế hệ đàn em nối bước theo sau đã tiếp thêm sức mạnh, niềm tin, lòng tự hào, kiêu hãnh cho 135 thanh niên lên đường nhập ngũ, mang theo sự kỳ vọng, gửi gắm tin yêu của Đảng, chính quyền và nhân dân địa phương.

Dịp này, 135 thanh niên và gia đình được nhận những món quà ý nghĩa của cấp ủy, chính quyền các đoàn thể, tổ chức xã hội của 22 xã, thị trấn trao tặng. Những tình cảm, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đã phần nào tiếp thêm tinh thần và nghị lực cho các bạn trẻ an tâm lên đường nhập ngũ, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Phương Hảo

(Huyện ủy Tan Kỳ) 

Tin mới