Tầng 3 chợ Vinh tái hoang vắng

(Baonghean.vn) - Sau thời gian hoạt động, Trung tâm thương mại Hàn Quốc tại tầng 3 chợ Vinh đóng cửa im ỉm và cả tầng 3 chợ Vinh lại rơi vào tình trạng để hoang lãng phí.
Tầng 3 chợ Vinh trở lại hoang vắng. Ảnh: P.V ảnh 1
Tầng 3 chợ Vinh trở lại hoang vắng. Ảnh: P.V

Có mặt tại tầng 3 chợ Vinh nhằm tham quan trung tâm thương mại Hàn Quốc như phản ánh nhưng cửa hàng bán đồ Hàn Quốc đóng cửa, ngoài cửa chỉ ghi số điện thoại và dòng chữ mọi thông tin liên hệ số điện thoại để được tư vấn. 

Gọi là Trung tâm thương mại nhưng thực chất chỉ là cửa hàng bày bán hàng Hàn Quốc. Nhìn vào trong vẫn thấy hàng hóa bày nhưng cửa không mở. Và so với cả tầng 3 chợ Vinh mênh mông thì cửa hàng này chỉ chiếm diện tích 1/5 diện tích với 1.000m2. Theo số điện thoại gọi được một cô gái cho biết "Chúng tôi chỉ bán hàng vào thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 và chủ nhật không làm việc và chúng tôi không bán lẻ". Thế nhưng chiều thứ 2 ngày 2/4, chúng tôi có mặt tại chợ Vinh, lên trung tâm thương mại này thì vẫn thấy đóng cửa im ỉm.  
Cửa hàng Hàn Quốc đóng cửa chỉ ghi số điện thoại bên ngoài cánh cửa. Ảnh: P.V ảnh 2
Cửa hàng Hàn Quốc đóng cửa chỉ ghi số điện thoại bên ngoài cánh cửa. Ảnh: P.V
Không chỉ trung tâm thương mại Hàn Quốc đóng cửa, mà cả tầng 3 chợ Vinh rộng 3000m2 đang bỏ hoang không có bất cứ hoạt động gì. Theo báo cáo, số diện tích còn lại khoảng 4.000m2.
Các tiểu thương chợ Vinh cho biết hàng ngày  không có ai lên tầng 3 giao dịch mua bán, và  rất ít người biết trên tầng 3 có trung tâm thương mại. 

Trung tâm thương mại tầng 3 chợ Vinh do các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư xây dựng từ tháng 10/2016, sau 5 tháng thi công lắp đặt, khu trưng bày giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp Hàn Quốc hoàn thành và đi vào hoạt động một thời gian, nay trả lại "im ắng".

Tin mới