mask

Tặng hàng trăm suất quà Tết đến với thương bệnh binh và bệnh nhân nghèo

(Baonghean.vn) - Nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, Công ty Cổ phần thực phẩm TH, Ngân hàng TMCP Bắc Á, Báo Tiền Phong và Hội chữ thập Đỏ tỉnh tổ chức trao hàng trăm suất quà hỗ trợ thương bệnh binh nặng và các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Nghệ An. ​

Đây là hoạt động nằm trong chương trình Tết vì người nghèo – tặng quà và sữa TH true Milk cho các hộ gia đình nghèo nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018 do Báo Tiền Phong phối hợp với nhà tài trợ triển khai.

Ngày 11/2 tại Trung tâm điều dưỡng Thương binh Nghệ An, báo Tiền Phong và Hội Chữ thập Đỏ Nghệ An đã trao 100 suất quà trị giá 30 triệu đồng, 100 thùng TH true Herbal, động viên thương binh, bệnh binh đang điều trị tại đây.

 Trao quà và thăm hỏi thương bênh binh nặng tại Trung tâm điều dưỡng Thương bệnh binh Nghệ An. Ảnh: Hoàng Hảo
Trao quà và thăm hỏi thương bênh binh nặng tại Trung tâm điều dưỡng Thương bệnh binh Nghệ An. Ảnh: Hoàng Hảo

Trung tâm điều dưỡng Thương binh Nghệ An là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Lao động – TB và XH tỉnh Nghệ An, hiện đang điều trị, chăm sóc sức khỏe và đảm bảo chính sách cho 69 thương, bệnh binh  nặng của hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

Trong các ngày 12 và 13/2, Báo Tiền Phong sẽ tiếp tục phối hợp với Hội Chữ thập Đỏ Nghệ An trao quà của tập đoàn TH và Ngân hàng TMCP Bắc Á hỗ trợ bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Ung bướu Nghệ An, BV Đa khoa TP Vinh và BV huyện Nam Đàn, số quà gồm 142 triệu đồng tiền mặt và 300 thùng TH true Herbal.

Như vậy tổng giá trị các suất quà do Tập đoàn TH và Ngân hàng TMCP Bắc Á tài trợ để trao cho các gia đình chính sách và bệnh nhân nghèo trong dịp này là hơn 200 triệu đồng. 

Tin mới