mask

Tặng quà cho trẻ em nghèo vượt khó tại huyện Quỳnh Lưu

(Baonghean.vn) - Từ ngày 19 đến ngày 21/3, Công ty CP Xã hội Hành trình kết nối yêu thương Việt Nam phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo vượt khó tại huyện Quỳnh Lưu.
Tặng quà cho trẻ em nghèo vượt khó tại huyện Quỳnh Lưu ảnh 1
Đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh tặng quà cho cho các cháu tại xã Quỳnh Nghĩa. Ảnh: Hồ Hòe 

Theo đó, 200 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thuộc 2 xã Quỳnh Nghĩa và Quỳnh Thạch được tặng quà trong chương trình này, trong đó, 140 học sinh nghèo vượt khó từ 7 tuổi đến dưới 16 tuổi, mỗi em 1 suất quà trị giá 500.000 đồng và 60 hộ gia đình có trẻ em thuộc đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi gia đình 1 suất quà trị giá 350.000 đồng.

Ngoài ra, mỗi gia đình của trẻ còn được tặng 1 voucher mua hàng giảm giá tại cửa hàng chuỗi Siêu thị mini “Kết nối yêu thương” với tổng trị giá 60.000.000 đồng. Tổng số tiền mà chương trình hỗ trợ cho các em trong đợt này là gần 1,3 tỷ đồng. Những món quà ý nghĩa nhằm kịp thời chia sẻ, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã Quỳnh Nghĩa và Quỳnh Thạch, huyện Quỳnh Lưu.

Tin mới