mask

Tăng Thanh Hà đăng ảnh Tiên Nguyễn ngày xuất viện

Tăng Thanh Hà đăng ảnh Tiên Nguyễn tới tặng hoa cho các y, bác sĩ kèm theo ký hiệu trái tim. Con gái doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn xuất viện.

Chiều ngày 31/3, Tiên Nguyễn thông báo xuất viện. Trên trang cá nhân, Tăng Thanh Hà có động thái chào đón em chồng. Cô chia sẻ ảnh chụp Tiên Nguyễn tặng hoa các bác sĩ kèm theo ký hiệu trái tim. Cả hai ít tương tác trên mạng xã hội do đó động thái mới của nữ diễn viên nhận được sự chú ý.

Tăng Thanh Hà đăng ảnh Tiên Nguyễn ngày xuất viện ảnh 1

Trước đó, khi xuất viện, Tiên Nguyễn bày tỏ cảm xúc: "Hôm nay tôi đã hết bệnh và được xuất viện. Sinh con ra, lo lắng và hy sinh cho con lúc bình yên cũng như sóng gió là cha mẹ, mở rộng vòng tay đón con trở về trong lúc hoạn nạn là quê hương, là tổ quốc Việt Nam".

Tang Thanh Ha dang anh Tien Nguyen ngay xuat vien hinh anh 1 photo2020_04_0110_56_59_1585714193966161594198_1_.jpg

Tăng Thanh Hà đăng ảnh em chồng ngày xuất viện.

Cô cũng gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ đã tận tâm chữa trị cho cô trong thời gian qua. "Cứu con, chữa trị và chăm sóc con qua cơn bạo bệnh là các y bác sĩ và điều dưỡng Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP. HCM. Con xin tri ân và trân trọng cảm ơn. Tôi cũng xin chân thành cảm ơn bạn bè, người thân và những người yêu mến đã theo dõi và động viên tinh thần tôi suốt thời gian qua", em chồng Tăng Thanh Hà viết. Cùng ngày, Phillip Nguyễn đăng ảnh chào mừng em gái.

Tiên Nguyễn gặp gỡ bệnh nhân số 17 N.H.N tại London (Anh). Cô gái 23 tuổi được gia đình thuê máy bay riêng (số hiệu WGT2B) để về Việt Nam vào 9/3 và lập tức chuyển về Bệnh viện Dã chiến ở Củ Chi (TP.HCM).

Hôm 20/3, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP.HCM, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn cho biết ông sẽ ủng hộ 30 tỷ đồng. Trong đó, ông cho biết 5 tỷ đồng giúp đỡ người dân miền Tây, 25 tỷ đồng còn lại được chuyển thành trang thiết bị chung tay cùng Chính phủ chống dịch.

Số tiền 30 tỷ đồng phía trên do ông Hạnh Nguyễn thông báo không bao gồm con số 6,2 tỷ đồng mà gia đình ông ủng hộ trước đó. Người đại diện của bà Lê Hồng Thủy Tiên xác nhận gia đình đã quyên góp hơn 6 tỷ đồng để hỗ trợ lắp đặt máy áp lực âm áp dụng trong việc điều trị Covid-19 sau khi con gái là Tiên Nguyễn chia sẻ kết quả xét nghiệm âm tính lần thứ nhất.

Tin mới