mask

Tăng Thanh Hà, Hồ Ngọc Hà và dàn sao Việt đi biển dịp lễ

Trong dịp lễ 30/4, Phương Trinh Jolie, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý, Kỳ Duyên và Minh Triệu nghỉ dưỡng ở những vùng biển nổi tiếng. MC Ốc Thanh Vân, Mai Phương chọn Bhutan là nơi khám phá.
Tang Thanh Ha, Ho Ngoc Ha va dan sao Viet di bien dip le hinh anh 1
Trên trang cá nhân, MC Ốc Thanh Vân chia sẻ khoảnh khắc du lịch cùng diễn viên Mai Phương ở Thumphu, Bhutan - quốc gia hạnh phúc nhất thế giới. Ốc Thanh Vân gọi đây là chuyến đi trốn của hai chị em: “Đưa em tôi đi trốn, đành để các con ở nhà”.
Tang Thanh Ha, Ho Ngoc Ha va dan sao Viet di bien dip le hinh anh 2
Do di chuyển dài nên trong nhiều tấm ảnh Mai Phương phải ngồi xe lăn. Nữ diễn viên hiện vẫn tuân thủ theo phác đồ điều trị ung thư phổi. Thời gian qua, dù mang bệnh, Mai Phương không buông bỏ công việc. Cô tham gia đóng phim, xuất hiện ở các sự kiện từ thiện.
Tang Thanh Ha, Ho Ngoc Ha va dan sao Viet di bien dip le hinh anh 3
Những ngày nghỉ lễ 30/4 cũng là dịp nhiều sao Việt dành thời gian du lịch và nghỉ ngơi. Phương Trinh Jolie chọn Bali là nơi nghỉ dưỡng dịp lễ này. Nữ diễn viên dành vài ngày để khám phá Bali một mình. Cô tiết lộ Bali rất rộng nên vài ngày nghỉ lễ cũng không thể đi hết các điểm.
Tang Thanh Ha, Ho Ngoc Ha va dan sao Viet di bien dip le hinh anh 4
Phương Trinh Jolie nhiều lần tới Bali du lịch. Hồi tháng 2, cô dành tới 13 ngày để khám phá các địa điểm nổi tiếng trên hòn đảo Bali.
Tang Thanh Ha, Ho Ngoc Ha va dan sao Viet di bien dip le hinh anh 5
Những khoảnh khắc tình cảm của Kỳ Duyên và Minh Triệu ở đảo Bali. Cặp sao tới Bali tổ chức tiệc sinh nhật cho Minh Triệu. "Chả cần tìm đâu xa, bình yên nơi đây", Kỳ Duyên viết.
Tang Thanh Ha, Ho Ngoc Ha va dan sao Viet di bien dip le hinh anh 6
"Vai Triệu cao quá, Kỳ Duyên tựa mãi thôi", Kỳ Duyên chú thích cho một tấm ảnh khác. Trong khi Minh Triệu viết: "Mình chẳng có gì ngoài đôi vai gầy cho bạn tựa vào khi muốn". Họ cùng khám phá các đảo đẹp và đền ở Bali.
Tang Thanh Ha, Ho Ngoc Ha va dan sao Viet di bien dip le hinh anh 7
Trên trang cá nhân, Kim Lý chia sẻ giây phút tình tứ bên Hồ Ngọc Hà ở Đà Nẵng. Chuyến du lịch riêng tư này còn có sự góp mặt của bé Subeo. Sau khi công khai tình cảm, Kim Lý và Hồ Ngọc Hà không thường chia sẻ ảnh đối phương trên mạng xã hội.
Tang Thanh Ha, Ho Ngoc Ha va dan sao Viet di bien dip le hinh anh 8
Jun Vũ chọn Bangkok là nơi nghỉ ngơi trong dịp lễ 30/4. Cô đăng ảnh ngồi trên chuyên cơ trước giờ bay tới Thái Lan. Thời gian qua, Jun Vũ thường chia sẻ ảnh đời thường gợi cảm hay các khoảnh khắc khi đi du lịch.
Tang Thanh Ha, Ho Ngoc Ha va dan sao Viet di bien dip le hinh anh 9
Cách đây ít giờ,Tăng Thanh Hà cập nhật hình ảnh ở một resort tại Phú Quốc. Cô chú thích cho tấm ảnh khoe dáng: "Mặt trời, biển, cát và tôi".
Tang Thanh Ha, Ho Ngoc Ha va dan sao Viet di bien dip le hinh anh 10
Ngô Thanh Vân trong dịp hiếm hoi chia sẻ ảnh gợi cảm với trang phục bikini. Nữ diễn viên 40 tuổi nhận được nhiều lời khen về ngoại hình trẻ trung. Cô hiện tận hưởng thời gian nghỉ ngơi ở Phú Quốc.

Tin mới