mask

Tăng Thanh Hà lần đầu tiên thử sức với vai trò nhà thiết kế

Đây là lần đầu Tăng Thanh Hà xuất hiện ở vai trò nhà thiết kế trong chương trình Elle Fashion Journey 2018.

Trong sự kiện thời trang thường niên Elle Fashion Journey diễn ra vào ngày 11/12, Tăng Thanh Hà là 1 trong 5 nhà thiết kế tham gia show diễn này.

Xuất hiện tại sự kiện công bố tối 5/12, ngọc nữ của màn ảnh nhỏ một thời diện "cây đen" cá tính. Đây là lần đầu tiên, Tăng Thanh Hà giới thiệu tên mình trên sàn diễn thời trang.

Tăng Thanh Hà lần đầu tiên thử sức với vai trò nhà thiết kế ảnh 1
Tăng Thanh Hà xuất hiện rạng ngời tại sự kiện.

Cô cho biết, bộ sưu tập Under the moonlight (Dưới ánh trăng) trình diễn trong Elle show lần này vẫn trung thành với hình ảnh người phụ nữ thanh lịch, sang trọng nhưng ẩn chứa bên trong cá tính mạnh mẽ và sức quyến rũ.

Gam màu chủ đạo của bộ sưu tập là màu be, nâu đen, trắng, mang tính ứng dụng cao, khai thác các thiết kế kinh điển như đầm suông, quần âu, chân váy bút chì, áo măng tô…

Tăng Thanh Hà cho biết thêm, triết lý thời trang của cô là hướng đến sản phẩm thời trang kinh điển, mang tính ứng dụng cao, được thiết kế dựa trên sự thấu hiểu về tính cách, nhu cầu của người phụ nữ hiện đại.

Tăng Thanh Hà lần đầu tiên thử sức với vai trò nhà thiết kế ảnh 2
Tăng Thanh Hà lần đầu giới thiệu tên mình trên sàn diễn thời trang.

Trước câu hỏi Hà Tăng tham gia thiết kế một cách chuyên nghiệp hay chỉ ngẫu hứng, cô tự tin cho hay: "Tất cả các mẫu trong bộ sưu tập, tôi là người trực tiếp hướng dẫn, lên ý tưởng và thiết kế".

Tăng Thanh Hà tự nhận có niềm đam mê lớn với thời trang. 8 năm qua làm và thiết kế thời trang là một quá trình tìm tòi và không ngừng học hỏi. Cô tin rằng trên đời không có gì ngẫu nhiên có được và càng không phải có tiền thì giải quyết được mọi vấn đề.

Ngoài ra, Elle show còn có sự tham gia của nhà thiết kế Nguyễn Hoàng Tú, Tom Trandt, Fashion 4 Freedom và Vinn Patararin.

Tin mới