mask

Tạo điểm nhấn cho set đồ ngày thu bằng khăn vuông

Mẫu phụ kiện nhỏ xinh có thể kết hợp cùng nhiều kiểu váy áo để giữ ấm và hoàn thiện set đồ khi đi làm trong mùa lạnh.
Tạo điểm nhấn cho set đồ ngày thu bằng khăn vuông ảnh 1

Trong tiết trời mới chỉ chớm lạnh thì việc dùng các kiểu khăn voan, khăn choàng chưa mấy hợp lý. Thay vào đó là cách sử dụng khăn vuông, khăn turban để mix đồ đến văn phòng.

Tạo điểm nhấn cho set đồ ngày thu bằng khăn vuông ảnh 2

Những chiếc khăn vuông xinh xắn có thể sử dụng cùng nhiều kiểu trang phục khác nhau. Vào những ngày đầu thu, đây là phụ kiện tạo điểm nhấn cho set đồ của các nàng công sở.

Tạo điểm nhấn cho set đồ ngày thu bằng khăn vuông ảnh 3

Khăn lụa mềm mại có thể tôn nét thanh lịch khi phối cùng sơ mi, quần âu hay mang lại vẻ cá tính khi đi kèm áo sweater và quần jeans.

Tạo điểm nhấn cho set đồ ngày thu bằng khăn vuông ảnh 4

Khăn quàng cổ họa tiết kẻ sọc vẫn là món đồ được yêu thích nhất. Bên cạnh đó các kiểu họa tiết chấm bi đáng yêu cũng được lựa chọn. 

Tạo điểm nhấn cho set đồ ngày thu bằng khăn vuông ảnh 5

Dù mix với bất cứ loại trang phục nào, phái đẹp cần nắm rõ công thức phối khăn họa tiết cùng trang phục đơn sắc để tránh gây rối mắt cho tổng thể.

Tạo điểm nhấn cho set đồ ngày thu bằng khăn vuông ảnh 6

Mẫu váy xanh nổi bật ngày hè dễ dàng sử dụng trong không khí đầu thu khi được thêm phụ kiện khăn cổ trên chất liệu ấm áp.

Tạo điểm nhấn cho set đồ ngày thu bằng khăn vuông ảnh 7

Đối với các bạn gái có thân hình mảnh dẻ, 'cổ cao ba ngấn' thì khăn vuông và các kiểu khăn turban không quá khó sử dụng. Tuy nhiên, với những cô nàng mũm mĩm nên chọn các kiểu khăn dáng mảnh để tạo sự thanh thoát. 

Tạo điểm nhấn cho set đồ ngày thu bằng khăn vuông ảnh 8

Ngoài cách tạo nút thắt đơn giản, các mẫu khăn vuông cũng có thể sử dụng nhiều cách khác nhau để hài hòa với từng mẫu váy áo đi kèm.

Tạo điểm nhấn cho set đồ ngày thu bằng khăn vuông ảnh 9

Ngay cả khi chọn lựa một chiếc khăn giữ ấm cho cổ, các nàng công sở cũng nên chú ý về tính thống nhất màu sắc giữa phụ kiện và trang phục.

Tạo điểm nhấn cho set đồ ngày thu bằng khăn vuông ảnh 10

Bên cạnh cách chọn khăn kẻ sọc để mix cùng trang phục đơn sắc, các fashionista châu Á còn diện váy hoa ton-sur- ton cùng khăn hoa.

Tin mới