Tập đoàn Ecopark trao hơn 300 suất quà Tết tại xã Hưng Hòa (TP Vinh)

(Baonghean.vn) - Chiều 17/1, tại TP Vinh, Tập đoàn Ecopark tổ chức trao quà Tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách ở xã Hưng Hòa. Tham dự có ông Nguyễn Công Hồng - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Ecopark; bà Trần Thị Ánh Tuyết - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố Vinh và lãnh đạo xã Hưng Hòa.
Toàn cảnh
Toàn cảnh buổi lễ trao quà Tết tại xã Hưng Hòa, TP Vinh. Ảnh: Hoàng Vĩnh

Hưởng ứng chủ trương của Đảng và Nhà nước “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”, và Lời kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón tết Nhâm Dần 2022 của đồng chí Thái Thanh Quý - Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An, Tập đoàn Ecopark tổ chức trao quà Tết cho các hộ nghèo, cận nghèo, người có công, gia đình chính sách ở xã Hưng Hòa.

Ông Nguyễn Công Hồng - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Ecopark phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Hoàng Vĩnh ảnh 2
Ông Nguyễn Công Hồng - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Ecopark phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Hoàng Vĩnh

Tại đây, lãnh đạo Tập đoàn Ecopark, Ủy ban MTTQ thành phố Vinh và lãnh đạo xã Hưng Hòa đã trao 308 suất quà Tết (trị giá mỗi suất là 500 ngàn đồng) với tổng số tiền 154 triệu đồng.

Lãnh đạo Tập đoàn Ecopark trao quà Tết cho người dân Hưng Hòa. Ảnh: Hoàng Vĩnh ảnh 3
Lãnh đạo Tập đoàn Ecopark trao quà Tết cho người dân Hưng Hòa. Ảnh: Hoàng Vĩnh
Ủy ban MTTQ thành phố Vinh trao quà Tết. Ảnh: Hoàng Vĩnh ảnh 4
Ủy ban MTTQ thành phố Vinh trao quà Tết. Ảnh: Hoàng Vĩnh

Phát biểu tại lễ, ông Nguyễn Công Hồng - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Ecopark cho biết: "Công tác an sinh xã hội được Tập đoàn rất quan tâm với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực và triển khai tại nhiều tỉnh, thành trong nước. Tại Nghệ An, vừa qua Tập đoàn Ecopark đã ủng hộ Quỹ vì người nghèo của tỉnh 2 tỷ đồng và trong thời gian tới, song song với việc tập trung thực hiện dự án bất động sản trên địa bàn, giải quyết nhiều việc làm cho người lao động, đóng góp lớn vào nguồn thu ngân sách nhà nước, thay đổi bộ mặt đô thị Vinh... Tập đoàn tiếp tục đẩy mạnh công tác an sinh xã hội".

Lãnh đạo Tập đoàn Ecopark, Ủy ban MTTQ thành phố Vinh và xã Hưng Hòa trao quà Tết cho người nghèo. Ảnh: Hoàng Vĩnh ảnh 5
Lãnh đạo Tập đoàn Ecopark, Ủy ban MTTQ thành phố Vinh và xã Hưng Hòa trao quà Tết cho người nghèo. Ảnh: Hoàng Vĩnh
Ủy ban MTTQ thành phố Vinh và xã Hưng Hòa tặng hoa lãnh đạo Tập đoàn Ecopark. Ảnh: Hoàng Vĩnh ảnh 6
 Ủy ban MTTQ thành phố Vinh và xã Hưng Hòa tặng hoa lãnh đạo Tập đoàn Ecopark. Ảnh: Hoàng Vĩnh

Tin mới