mask

Tập đoàn Masan ủng hộ 6 tấn thịt viên và hàng trăm ngàn sản phẩm đến đồng bào miền Trung

(Baonghean.vn) - Chung tay cùng cả nước hướng về miền Trung, Tập đoàn Masan đã ủng hộ 6 tấn thịt viên và hàng trăm ngàn sản phẩm thiết yếu đến người dân vùng lũ.

Tập đoàn Masan cùng các công ty thành viên đã phối hợp cùng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và các cơ quan ban ngành tại Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Quảng Nam trao tặng 6 tấn thịt viên và hàng trăm ngàn sản phẩm thiết yếu như mì OMACHI, KOKOMI, thịt kho trứng MEATDeli Bếp Việt, xúc xích Ponnie, nước khoáng chanh Lemona C… đến các gia đình đang chịu ảnh hưởng của lũ lụt, kịp thời hỗ trợ bà con vơi bớt khó khăn.

Tập đoàn Masan ủng hộ 6 tấn thịt viên và hàng trăm ngàn sản phẩm đến đồng bào miền Trung ảnh 1
Tập đoàn Masan trao quà cho Hội Chữ thập đỏ Quảng Trị.
Tập đoàn Masan đồng hành cùng Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn trao tặng 6 tấn thịt viên Heo Cao Bồi đến bà con vùng lũ.
Tập đoàn Masan đồng hành cùng Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn trao thịt viên và các sản phẩm thiết yếu ủng hộ bà con vùng lũ Quảng Trị. 
Tập đoàn Masan ủng hộ 6 tấn thịt viên và hàng trăm ngàn sản phẩm đến đồng bào miền Trung ảnh 3
 Hội LHPN tỉnh Quảng Trị trao quà là các sản phẩm thiết yếu do Masan hỗ trợ cho bà con tại các địa phương ảnh hưởng nặng nề sau mưa lũ. 
Tập đoàn Masan trao quà cho Hội Chữ Thập đỏ Thừa Thiên Huế.
Tập đoàn Masan trao quà cho Hội Chữ thập đỏ Thừa Thiên Huế.

Song song đó, phát huy tinh thần tương thân tương ái, Tập đoàn Masan đang tiếp tục triển khai và nhân rộng chương trình hỗ trợ người dân miền Trung đến toàn thể cán bộ nhân viên hệ thống Masan trên cả nước.

Tập thể CBNV Masan chung tay cùng Tập đoàn đóng góp hỗ trợ cho đồng bào miền Trung ruột thịt
Tập thể CBNV Masan chung tay cùng Tập đoàn đóng góp hỗ trợ cho đồng bào miền Trung ruột thịt

Sứ mệnh của Tập đoàn Masan là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ vượt trội cho hơn 90 triệu người dân Việt Nam, để họ chi trả ít hơn cho các nhu cầu cơ bản hàng ngày. Masan hiện thực hóa tầm nhìn này bằng cách thúc đẩy năng suất thông qua những phát kiến mới, áp dụng công nghệ, xây dựng thương hiệu mạnh, và tập trung hiện thực hóa những cơ hội lớn gắn với cuộc sống hằng ngày của đại đa số người dân.

Các công ty thành viên và liên kết của Tập đoàn Masan là những công ty dẫn đầu các lĩnh vực thực phẩm chế biến và đồ uống, thịt có thương hiệu, bán lẻ, sản xuất hóa chất công nghiệp và dịch vụ tài chính, là những lĩnh vực đang tăng trưởng cao của nền kinh tế Việt Nam.

Tin mới