Tập đoàn TECCO sắp ra mắt chung cư TECCO Kim Phát

(Baonghean.vn) - Dự án tọa lạc tại xã Nghi Kim - một vùng đất đang phát triển mạnh mẽ đẩy tiềm năng của thành phố Vinh. Dự án hy vọng sẽ mang đến màu sắc mới mẻ, hiện đại để đáp ứng nhu cầu khách hàng tại cửa ngõ phía Bắc thành phố Vinh và các vùng phụ cận.
Dự án chung cư TECCO Kim Phát tọa lạc ngay trong Khu nhà ở và dịch vụ tổng hợp Vinhland; Trung tâm khu vực như Trường Mầm non - Tiểu học - THCS Nghi Kim; Trường Huấn luyện bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh; Bến xe Bắc Vinh; Sân bay Vinh; Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An… là điểm kết nối trung tâm thành phố và các khu công nghiệp, các vùng phát triển kinh tế năng động cùng các siêu dự án tương lai.
Phối cảnh dự án TECCO Kim Phát.

Với uy tín và thương hiệu về dòng sản phẩm chung cư, Tập đoàn TECCO hy vọng sẽ đem lại màu sắc mới mẻ, hiện đại cho vùng đất trọng yếu Nghi Kim. Cùng với đó, dự án sẽ mang lại những tiện ích đa dạng, không gian xanh - sạch và tiện nghi nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng đến sinh sống tại chung cư TECCO Kim Phát.

Dự án được thiết kế 9 tầng nổi, 1 tầng hầm cùng hệ thống tiện ích thương mại, khuôn viên cây xanh thoáng mát. Các căn hộ được thiết kế hiện đại, đảm bảo chất lượng sản phẩm và tận dụng tối đa không gian trong lành của khu đô thị. Diện tích các căn dự kiến sẽ có các loại: 31 m2 - 58 m2 - 61 m2  với 1-2 phòng ngủ.
Theo dự kiến, tòa nhà sẽ được khởi công xây dựng vào quý IV/2021 và bàn giao đưa vào sử dụng quý IV/2022.  
Dự án TECCO Kim Phát.

Với diện tích căn hộ vừa phải, thiết kế chỉ từ 1 - 2 phòng ngủ lại nằm ngay trong khu đô thị với hạ tầng đồng bộ, cao ráo, cây xanh phủ kín. TECCO Kim Phát sẽ mang lại cho cư dân một không gian sống AN YÊN – THƯ GIÃN.

---Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ---

Sàn Giao dịch Bất động sản TECCO
Địa chỉ: Khu C1, Quang Trung, thành phố Vinh
Điện thoại: 02383.586.587 - Hotline: 0971.452.565
Website: https://batdongsantecco.net/

Tùng Lâm

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới