mask

Tập đoàn TH trao 96 nghìn ly sữa cho Nghệ An phục vụ phòng chống dịch Covid-19

(Baonghean.vn) - Sáng 19/6, Ủy ban MTTQ tỉnh Nghệ An đã tổ chức tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Tập đoàn TH.

Tại Ủy ban MTTQ tỉnh, đại diện Tập đoàn TH đã trực tiếp trao 96 nghìn ly sữa tươi phục vụ cho công tác phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh Nghệ An.

a
Tham dự có các đồng chí: Võ Thị Minh Sinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Bùi Đình Long - Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Ảnh: Thu Hương

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Võ Thị Minh Sinh ghi nhận và đánh giá cao nghĩa cử cao đẹp của Tập đoàn TH.

Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp hiện nay, Đảng bộ, chính quyền, các tầng lớp nhân dân trong tỉnh đang thể hiện quyết tâm cao đối với công tác phòng chống dịch bệnh. Sự quan tâm, ủng hộ tinh thần và  vật chất của Tập đoàn TH trong thời điểm này đã thực sự góp phần hỗ trợ động viên lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch.

a
 Tập đoàn TH đã trực tiếp trao 96 nghìn ly sữa tươi phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh Nghệ An. Ảnh: Thu Hương

Hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương MTTQ Việt Nam, Ủy ban MTTQ tỉnh Nghệ An, Tập đoàn TH, Ngân hàng TMCP Bắc Á thông qua quỹ vì tầm vóc Việt đã trao tặng 3 triệu ly sữa, 2 máy thở cho tỉnh Nghệ An trị giá gần 2 tỷ đồng; 5 tỷ tiền thiết bị vật tư y tế cho Bộ Y tế và 46 tỷ đồng ủng hộ Quỹ vaccine của Chính phủ.

Đồng thời Ủy ban MTTQ tỉnh Nghệ An trân trọng ghi nhận sự hưởng ứng của các tầng lớp Nhân dân và tri ân sự tham gia ủng hộ kịp thời của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh cho các lực lượng trực tiếp làm nhiệm vụ chống dịch Covid-19, khu vực cách ly và đảm bảo an sinh xã hội cho những đối tượng yếu thế cần sự giúp đỡ của cộng đồng.

a
Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nghệ An Võ Thị Minh Sinh trao thư cảm ơn của Ủy ban MTTQ tỉnh Nghệ An cho Tập đoàn TH. Ảnh: Thu Hương

Tính đến trưa nay (19/6), các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đăng ký, ủng hộ phòng, chống Covid-19 năm 2021 với tổng số tiền gần 35 tỷ đồng (trong đó 32 tỷ 273 triệu đồng  tiền mặt và hiện vật quy đổi  thành tiền là hơn 2 tỷ 678 triệu đồng).

Tin mới