mask

Taylor Swift bất ngờ được bạn trai cũ khen ngợi

Mối quan hệ của Taylor Swift và bạn trai cũ Calvin Harris dường như trở nên tốt đẹp hơn sau khi cả hai thẳng thắn với nhau về bản quyền của ca khúc gây tranh cãi This is what you came for, theo ET Online.

Liệu Taylor Swift có vui với sự công nhận này? Ảnh: Reuters
Liệu Taylor Swift có vui với sự công nhận này? Ảnh: Reuters

Cách đây ít giờ, Calvin Harris khiến cộng đồng mạng xã hội sôi sục khi bất ngờ đề cập tới tình cũ Taylor Swift trong một dòng trạng thái. Nhà sản xuất âm nhạc tài năng vui mừng thông báo về doanh thu đáng mơ ước của bản hit This is what you came for bởi cho đến hiện tại, đây là ca khúc duy nhất phát hành vào năm 2016 nhận được chứng nhận 2 đĩa bạch kim tại Anh.

“Tôi thật may mắn khi được cộng tác với những con người xuất sắc. Rihanna, Taylor Swift, cảm ơn các em”, Calvin Harris viết trên Twitter và không quên đính kèm tên tài khoản của hai nữ ca sĩ.

Hành động này chứng tỏ nam DJ 36 tuổi đã gián tiếp thừa nhận công lao sáng tác của Taylor Swift đối với This is what you came for.

Calvin Harris và dòng trạng thái gián tiếp công nhận Taylor Swift là tác giả của This is what you came for
Calvin Harris và dòng trạng thái gián tiếp công nhận Taylor Swift là tác giả của This is what you came for

Trước đó, Taylor Swift từng sử dụng một bút danh khác để ghi vào phần tác giả lời bài hát của bản hit trên bởi cô không muốn bạn trai mang tiếng là lợi dụng tên tuổi cô để nổi tiếng. Tuy nhiên, sau khi tự ái vì không được Calvin Harris công nhận, Taylor Swift đã đăng đàn nhận mình là người viết lời cho This is what you came for và chỉ trích Calvin Harris “ăn cháo đá bát”.

Cuộc “đấu khẩu” qua lại trên mạng xã hội này đã tốn nhiều giấy mực của báo chí một thời.

Tuy nhiên, mối quan hệ tưởng chừng như không thể hàn gắn của cặp đôi cũ này giờ lại đang có những chuyển biến tích cực. Cư dân mạng cũng bắt đầu chú ý đến vấn đề này và để lại bình luận: “Calvin Harris và Taylor đang có chuyện gì vậy? Bây giờ họ lại làm bạn của nhau sao?”. Một người khác thì lại lạc quan bình luận: “Tôi thích mọi chuyện diễn ra như thế này. Mọi người cảm ơn nhau và đối xử tử tế với nhau”.

Sau khi chia tay, trong khi Calvin Harris vẫn miệt mài với các sản phẩm âm nhạc của mình thì Taylor Swift dường như lại lặn mất tăm tại các sự kiện công cộng. Đêm diễn duy nhất trong năm 2016 của cô chính là tại chương trình của giải đua công thức 1 diễn ra tại Texas vào tháng 10. Tại đây, cô gây bất ngờ khi biểu diễn chính ca khúc ồn ào This is what you came for.

Theo TNO

Tin mới