mask

Thái Lan công bố danh sách cầu thủ chuẩn bị cho King’s Cup 2019

(Baonghean.vn) - Trưa hôm nay (15/5) Liên đoàn bóng đá Thái Lan, FAT đã công bố danh sách triệu tập các cầu thủ để chuẩn bị cho giải đấu giao hữu King’s Cup diễn ra vào đầu tháng 6 tới đây.

Dù chỉ là một giải đấu giao hữu nhưng công tác chuẩn bị cho giải đấu này từ truyền thông cho đến chất lượng cầu thủ tham gia đều được chủ nhà Thái Lan đầu tư và trau chuốt tỉ mỉ.

Nhìn qua danh sách sơ bộ, có thể điểm mặt một vài cái tên của bóng đá Thái Lan đang nổi như cồn mà nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã không còn xa lạ như thủ thành Kawin Thammasajanan, Theerathorn Bunthaman, Chanathip Songkrasin, Thitiphan Phupchan hay Theerasil Dangda, Supachai.

ĐT Thái Lan triệu tập những cái tên chất lượng nhất chuẩn bị cho King’s Cup 2019. Ảnh: Onsport
ĐT Thái Lan triệu tập những cái tên chất lượng nhất chuẩn bị cho King’s Cup 2019. Ảnh: Onsport

Những cái tên này trong những năm trở lại đây đã mang đẳng cấp của mình ra thể hiện tại nhiều CLB hàng đầu Nhật Bản hay châu Âu. Trong đó, đặc biệt nhất có lẽ là Chanathip Songkrasin, tiền đạo này đang bay cao và là nhân tố không thể thiếu trong đội hình Constrado Les Sapporo.

Với những cái tên chất lượng nhất mà bóng đá Thái Lan đang có, cùng những cầu thủ đang thi đấu tốt tại Thai League, ĐT Thái Lan đã sẵn sàng để giành lại ngôi vị số 1 Đông Nam Á từ tay Việt Nam như những gì họ đã tuyên bố khi lễ bốc thăm chia cặp đấu được phân định.

Trận đấu khai mạc King’s Cup 2019 sẽ diễn ra vào lúc 15h30 ngày 5/6 giữa Curacao và Ấn Độ trước khi chủ nhà Thái Lan tiếp đón ĐTVN vào lúc 19h45 cùng ngày.

Tin mới