mask

Thăm hỏi, động viên gia đình các thuyền viên Nghệ An mất tích trên biển

(Baonghean.vn) - Chiều 3/12, đoàn công tác UBND huyện Quỳnh Lưu đã đến xã Sơn Hải thăm hỏi, chia buồn với các gia đình có thuyền viên mất tích trên biển.

Tại 2 gia đình thuyền viên Trần Văn Hợi và Trần Văn Nghĩa, lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu đã gửi lời chia buồn đến người thân và mong muốn các gia đình sớm vượt qua đau thương để vươn lên trong cuộc sống.

Người dân làng biển Nghệ An mong ngóng 5 thuyền viên mất tích

Người dân làng biển Nghệ An mong ngóng 5 thuyền viên mất tích

(Baonghean.vn) - Gần 1 ngày trôi qua, thông tin về 5 ngư dân ở xã Sơn Hải (Quỳnh Lưu) gặp nạn trên biển vẫn biệt vô âm tín. Ở quê nhà, người thân vô cùng đau đớn và từng giây, từng phút cầu nguyện điều kỳ diệu sẽ đến với các thuyền viên.

Chia sẻ nỗi đau với các gia đình, huyện Quỳnh Lưu đã hỗ trợ mỗi gia đình có thuyền viên gặp nạn 7 triệu đồng.

Đoàn công tác của huyện Quỳnh Lưu thăm hỏi, động viên gia đình thuyền viên mất tích. Ảnh Việt Hùng
Đoàn công tác của huyện Quỳnh Lưu thăm hỏi, động viên gia đình thuyền viên mất tích. Ảnh: Việt Hùng

Trước đó, như đã đưa tin vào lúc 10 giờ ngày 30/11/2021, trong quá trình khai thác hải sản ở vùng biển tỉnh Quảng Trị, tàu cá NA 93553TS do ông Thái Bá Huy làm thuyền trưởng có 6 thuyền viên đều ở xã Sơn Hải không may gặp nạn, khiến con tàu bị đắm chìm.

Trong số 6 thuyền viên trên tàu, chỉ có ngư dân Trần Văn Huy đã được tàu cá của ngư dân tỉnh Quảng Ngãi cứu vớt; 5 thuyền viên còn lại vẫn đang mất tích, trong số đó 3 thuyền viên là người trong một gia đình./.

Tin mới