mask

Thăm hỏi, hỗ trợ gia đình có thuyền viên gặp nạn trên biển

(Baonghean.vn) - Sáng 8/7, đại diện con em xã Tiến Thủy (Quỳnh Lưu) đang công tác và làm việc ở Hà Nội đã trực tiếp về thăm hỏi, hỗ trợ các gia đình có thuyền viên trên tàu cá NA 95899 TS bị nạn trên biển vào ngày 28/6.

Sáng ngày 8/7, ông Lê Phong (người con xã Tiến Thủy) đang công tác ở Hà Nội đã về thăm hỏi và trao 50 triệu đồng từ mạnh thường quân ở thành phố Hồ Chí Minh chuyển đến để hỗ trợ cho các gia đình có thuyền viên tử vong và mất tích; mỗi gia đình 5 triệu đồng.

Sau khi biết tin tàu cá NA 95899 TS của ngư dân xã Tiến Thủy (Quỳnh Lưu) bị nạn ở vùng biển Hải Phòng khiến 1 người tử vong và 9 ngư dân mất tích ở vùng biển Hải Phòng, một mạnh thường quân ở thành phố Hồ Chí Minh đã ủng hộ 50 triệu đồng nhằm chia sẻ với nỗi đau, mất mát của các gia đình có thuyền viên gặp nạn.

Thăm hỏi, hỗ trợ gia đình có thuyền viên gặp nạn trên biển ảnh 2
Hội LHPN tỉnh thăm hỏi, trao tổng số tiền hỗ trợ cho các gia đình gặp nạn trên biển ở xã Tiến Thủy. Ảnh: Việt Hùng

Trước đó, chiều ngày 7/7 đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Hoa, UVBCH Trung ương Hội LHPN Việt Nam, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh Nghệ An cùng các đồng chí lãnh đạo các ban Hội LHPN tỉnh đã về huyện Quỳnh Lưu đi thăm hỏi, chia sẻ động viên các gia đình có thuyền viên tử vong và mất tích trên tàu cá NA 95899-TS. Dịp này, Hội LHPN tỉnh trao tổng số tiền hỗ trợ cho các gia đình là 14, 5 triệu đồng.

Tại các gia đình, đoàn đã gửi lời thăm hỏi, chia sẻ cùng với các gia đình có thuyền viên tham gia trên chuyến tàu; đối với các gia đình có thuyền viên mất tích và tử nạn, đoàn động viên các gia đình vượt qua nỗi đau, để vươn lên trong cuộc sống.

Tin mới