mask

Thăm và tặng quà cán bộ, chiến sỹ Đảo Mắt và Đảo Ngư

(Baonghean.vn) - Nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016), sáng 19/3, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phối hợp với Hội Cựu chiến binh tỉnh và Đoàn khối các cơ quan cụm Văn xã – Nội chính có chuyến thăm và tặng quà cán bộ chiến sỹ Tiểu đoàn hỗn hợp Đảo Mắt và Đại đội 33 Đảo Ngư.

1
Đại tá Lương Hồng Phong - Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh bắt tay động viên cán bộ, chiến sỹ đảo Mắt

Tiểu đoàn hỗn hợp Đảo Mắt và Đại đội 33 Đảo Ngư là lực lượng quan trọng, đóng vai trò nòng cốt trong thực hiện nhiệm vụ giữ gìn an ninh tuyến biển. Những năm qua, các cán bộ chiến sỹ tại đây  đã làm tốt công tác huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, tham gia phòng chống, khắc phục hậu quả sau thiên tai bão lụt, tìm kiếm cứu hộ cứu nạn...đạt được nhiều kết quả nổi bật, thắt chặt thêm tình đoàn kết quân dân.

dâng hương
Đoàn công tác dâng hương tại đài tưởng niệm các liệt sỹ trên đảo Mắt.

Đón nhận những tình cảm của đoàn công tác, đồng chí Thiếu tá Nguyễn Thanh Thủy  - Chỉ huy trưởng Đảo Mắt cảm ơn sự quan tâm mà đoàn công tác đã dành cho cán bộ, chiến sỹ trên đảo. Đây cũng chính là nguồn động viên tinh thần, tạo thêm niềm tin để đội ngũ cán bộ, chiến sỹ chắc tay súng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ biển, đảo Tổ quốc.

3
Đoàn công tác gửi tặng những món quà từ đất liền tới cán bộ chiến sỹ trên đảo Mắt.

Tại đây đoàn công tác đã làm lễ dâng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm để tỏ lòng thành kính và biết ơn đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh trong những năm kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Dịp này, đoàn cũng có những món quà từ đất liền gửi tặng tới cán bộ chiến sỹ trên đảo. 

Thanh Quỳnh - Đức Anh

Tin mới