'Tháng năm rực rỡ' thu gần 35 tỷ đồng chỉ sau tuần đầu khởi chiếu

Bộ phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng có khởi đầu đáng kỳ vọng khi gần chạm mốc 35 tỷ đồng sau cuối tuần đầu tiên khởi chiếu.

Theo nhà phát hành CGV, trước tuần khởi chiếu chính thức, Tháng năm rực rỡ đã dành tặng khán giả 3 buổi chiếu sớm với chỉ 2-3 suất chiếu đặc biệt mỗi tối (trong ba ngày 02, 03 và 04/03/2018) và nhận được phản ứng tích cực của khán giả. Tính đến hết ngày 11/03, bộ phim đã thu hút gần 500 nghìn lượt khán giả tới rạp, và đạt mức doanh thu 35 tỷ đồng. 

Tháng năm rực rỡ thu về gần 35 tỷ đồng chỉ sau cuối tuần đầu khởi chiếu - Ảnh 1.

Hiệu ứng của phim đến từ nhiều yếu tố: đề tài tuổi trẻ và tình bạn hấp dẫn khán giả nhiều thế hệ, bối cảnh Đà Lạt xưa với vẻ đẹp vừa lãng mạn, vừa rực rỡ và đầy hoài niệm, âm nhạc mang đậm hơi thở thời đại và gây sốt từ khi phim chưa ra mắt, và đặc biệt là dàn mỹ nhân hai thế hệ với diễn xuất thuyết phục mang đến hình ảnh những nữ quái Ngựa Hoang vô cùng ấn tượng. 

"Hơn 120 phút mạch phim đã đưa người xem về với những Tháng năm rực rỡ - ở đó có bạn, có tôi và có cả những ký ức không bao giờ phai nhòa dù thời gian có trôi qua bao xa đi nữa. Một bộ phim đáng xem với những cung bậc cảm xúc thanh xuân tươi đẹp - hiện tại tàn khốc" – khán giả Phuong Cao My chia sẻ trên facebook cá nhân.

Trong khi phim Tháng năm rực rỡ chinh phục phòng vé, thì các ca khúc nhạc phim cũng chứng tỏ độ "hot" không thua kém khi liên tục được tìm kiếm và săn đón trên mạng. Bên cạnh những ca khúc mang đậm hơi thở thời đại từ thập niên 70, phim còn khiến khán giả đứng ngồi không yên với hai bản nhạc phim mới là Rực Rỡ Tháng Năm (Mỹ Tâm) và Nụ Hôn Đánh Rơi (Hoàng Yến Chibi). 

Chính thức khởi chiếu từ 09.03.2018, câu chuyện về tuổi trẻ và tình bạn của nhóm nữ quái Ngựa Hoang trong Tháng năm rực rỡ là chuyến tàu đầy cảm xúc đưa khán giả trở về với thanh xuân tươi đẹp của mình.

VTV

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới