mask

Thắng Nhi đồng Nghĩa Đàn 2-0, Nhi đồng Thị xã Hoàng Mai chắc suất vào vòng 2

(Baonghean.vn) - Với tình thế buộc phải thắng để rộng cửa đi tiếp, Nhi đồng Nghĩa Đàn đã dồn lên tấn công trước các cầu thủ nhí Thị xã Hoàng Mai. 
0:00 / 0:00
0:00

Sau lượt trận ra quân với chiến thắng giòn giã 4-0 trước Nhi đồng Thị xã Cửa Lò, Nhi đồng TX.Hoàng Mai có tâm lý khá thoải mái trước khi bước vào lượt trận thứ 2. Trong khi đó, Nhi đồng Nghĩa Đàn sau trận hoà 1-1 với Nhi đồng Quỳnh Lưu buộc phải có một trận thắng để chiếm lợi thế trước loạt đấu cuối.

Bước vào trận đấu, cả hai đội đều chơi khá thận trọng, vì vậy trong 10 phút đầu tiên của hiệp đấu thứ nhất, không có nhiều những tình huống bóng gay cấn.

Thắng Nhi đồng Nghĩa Đàn 2-0, Nhi đồng Thị xã Hoàng Mai chắc suất vào vòng 2 ảnh 1

Mới chỉ có 1 điểm sau lượt trận đầu tiên, Nhi đồng Nghĩa Đàn (áo vàng) đã chơi rất quyết tâm hòng tìm kiếm trận thắng trước Nhi đồng Thị xã Hoàng Mai (áo trắng). Ảnh: Thành Cường

Tuy nhiên bước sang phút thứ 11, Nhi đồng Thị xã Hoàng Mai bất ngờ tăng tốc và cầu thủ mang áo số 7 Nguyễn Bá Nhật Duy đã có pha đi bóng lắt léo trước khi tung cú sút rất căng hạ gục thủ môn bên phía Nhi đồng Nghĩa Đàn, mở tỷ số của trận đấu.

Highlight Nhi đồng Hoàng Mai vs Nhi đồng Nghĩa Đàn (2-0). Clip: Đặng Cường - Mỹ Nga
Thắng Nhi đồng Nghĩa Đàn 2-0, Nhi đồng Thị xã Hoàng Mai chắc suất vào vòng 2 ảnh 2

Với tâm lý thoải mái, Nhi đồng Thị xã Hoàng Mai đã chơi rất thong dong, ngay phút thứ 11 họ đã có bàn thắng mở tỷ số. Ảnh: Thành Cường

Bị dẫn trước, Nhi đồng Nghĩa Đàn buộc phải dồn lên tấn công hòng tìm kiếm bàn gỡ nhằm có cơ hội đi tiếp. Bởi ở trận đấu trước đó ở bảng A, Nhi đồng Quỳnh Lưu và Thị xã Cửa Lò đã cầm chân nhau với tỷ số 1-1. Vì thế Quỳnh Lưu đã có 2 điểm, Thị xã Cửa Lò 1 điểm, Nghĩa Đàn 1 điểm, riêng Thị xã Hoàng Mai đã có 3 điểm. Nếu không có điểm ở trận đấu này thì ở lượt đấu cuối Nghĩa Đàn sẽ phải chiến đấu hết sức trước Nhi đồng Thị xã Cửa Lò.

Trở lại những diễn biến chính của trận đấu, sau khi có bàn mở tỷ số, Nhi đồng Thị xã Hoàng Mai tiếp tục chơi phòng ngự chắc chắn. Họ đã không cho Nghĩa Đàn cơ hội tấn công. Tỷ số 1-0 cũng được giữ nguyên khi hiệp 1 kết thúc.

Thắng Nhi đồng Nghĩa Đàn 2-0, Nhi đồng Thị xã Hoàng Mai chắc suất vào vòng 2 ảnh 3
Nhi đồng Thị xã Hoàng Mai tiếp tục chơi phòng ngự chắc chắn. Ảnh Thành Cường

Bước sang hiệp đấu thứ 2, Nhi đồng Nghĩa Đàn đã chơi quyết tâm hơn, đặc biệt cầu thủ mang áo số 7 Phạm Gia Huy - người chơi tốt cả 2 chân đã liên tục có những pha đi bóng khuấy đảo hàng phòng ngự của Nhi đồng Thị xã Hoàng Mai. Tuy nhiên, một cánh én chẳng thể làm nên mùa xuân. Trong khi đang mải mê tìm kiếm bàn gỡ, Nhi đồng Nghĩa Đàn bất ngờ nhận bàn thua ở phút thứ 29. Cầu thủ Hồ Sỹ Quang Thành mang áo số 13 bên phía Thị xã Hoàng Mai đã có cú sút rất căng nâng tỷ số lên 2-0.

Có lợi thế dẫn bàn, Ban huấn luyện của đội Nhi đồng Thị xã Hoàng Mai đã chỉ đạo đội hình chủ động chơi chậm lại hòng giữ sức cho các cầu thủ. Trong khi đó Nhi đồng Nghĩa Đàn buộc phải lao lên tấn công. Dù vậy những phút còn lại của trận đấu đã không có bàn thắng nào được ghi thêm.

Chung cuộc, Nhi đồng Thị xã Hoàng Mai giành chiến thắng 2-0 trước Nhi đồng Nghĩa Đàn.

Sau lượt trận thứ 2, cục diện của bảng A vẫn còn rất khó đoán. Ngoài Nhi đồng Thị xã Hoàng Mai đã chắc suất đi tiếp khi có 6 điểm thì cả Quỳnh Lưu (2 điểm), Nghĩa Đàn (1 điểm), Thị xã Cửa Lò (1 điểm), đều có quyền tự quyết để giành tấm vé thứ 2 ở lượt đấu cuối.

Tin mới