Thắng thuyết phục Cửa Lò, nhi đồng Thanh Chương tạm chiếm ngôi đầu bảng B

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(Baonghean.vn) - Với lối chơi tấn công rực lửa, đội bóng "xứ nhút" Thanh Chương đã đè bẹp đội bóng phố biển Cửa Lò, vươn lên dẫn đầu bảng B.

Clip: Đặng Cường - Ngân Hạnh

Sau tiếng còi khai cuộc, các cầu thủ nhi đồng Thanh Chương là đội đã nắm thế chủ động. Các đường lên bóng của nhi đồng Thanh Chương luôn tiềm ẩn sự nguy hiểm, bắt buộc các cầu thủ phố biển Cửa Lò phải co cụm phòng ngự.

Nhi đồng Cửa Lò (áo đỏ) và nhi đồng Thanh Chương (áo tím than) nhập cuộc đầy tự tin. Ảnh: Thành Cường ảnh 1

Nhi đồng Cửa Lò (áo đỏ) và nhi đồng Thanh Chương (áo tím than) nhập cuộc đầy tự tin. Ảnh: Thành Cường

Những tình huống hãm thành liên tiếp đã được cụ thể hóa bằng bàn thắng ở phút thứ 5, số 10 Đinh La Thăng của nhi đồng Thanh Chương đã có cú ra chân đẹp mắt, mở tỷ số trận đấu.

Tiếp đà hưng phấn, nhi đồng Thanh Chương vẫn duy trì lối đá tấn công rực lửa, không có ý định lui về phòng ngự khi đã có lợi thế. Chỉ 3 phút sau, nhi đồng Thanh Chương đã có bàn thắng nhân đôi cách biệt, lần này là pha cứa lòng hiểm hóc từ số 6 Nguyễn Phi Long.

Các cầu thủ Thanh Chương có tốc độ, sự khéo léo. Ảnh: Thành Cường ảnh 2

Các cầu thủ Thanh Chương có tốc độ, sự khéo léo. Ảnh: Thành Cường

Những phút sau đó, nhi đồng Cửa Lò vùng lên tấn công, tuy nhiên những pha dứt điểm của các cầu thủ phố biển không mang lại hiệu quả cao khi thủ môn Thanh Chương cản phá được, lúc thì lực sút quá nhẹ hoặc thiếu chính xác và kết quả 2 - 0 nghiêng về nhi đồng Thanh Chương được giữ nguyên khi hiệp 1 kết thúc.

Bước sang hiệp 2, nhi đồng Cửa Lò có tình huống nguy hiểm đầu tiên từ pha đá phạt góc. Thủ môn Võ Trần Gia Bảo của Thanh Chương trong một phút bối rối đã mắc sai lầm khi không bắt trúng bóng, để bóng lăn vào lưới, rút ngắn tỷ số cho nhi đồng Cửa Lò.

Lối đá tốc độ của nhi đồng Thanh Chương làm khó đội bóng phố biển Cửa Lò. Ảnh: Thành Cường ảnh 3

Lối đá tốc độ của nhi đồng Thanh Chương làm khó đội bóng phố biển Cửa Lò. Ảnh: Thành Cường

Tuy nhiên, đó lại là những gì mà đội bóng phố biển có thể làm được trong suốt hiệp 2. Thế trận vẫn không khả quan hơn, quyền kiểm soát bóng phần lớn vẫn nằm trong chân các cầu thủ Thanh Chương.

Tận dụng sự lộn xộn trong tình huống đá phạt góc giữa hiệp 2, số 7 Trịnh Tuấn Dũng của nhi đồng Thanh Chương đã đệm bóng cận thành, nâng tỷ số lên 3 - 1 cho xứ nhút. Những phút cuối cùng của trận đấu, số 10 Đinh La Thăng đã hoàn tất cú đúp, nâng tỷ số lên 4 - 1 cho nhi đồng Thanh Chương.

Nhi đồng Thanh Chương thể hiện sức mạnh tuyệt đối. Ảnh: Thành Cường ảnh 4

Nhi đồng Thanh Chương thể hiện sức mạnh tuyệt đối. Ảnh: Thành Cường

Với kết quả này, nhi đồng Thanh Chương tạm thời chiếm ngôi đầu bảng B sau chiến thắng thuyết phục trước nhi đồng Cửa Lò. Ngày mai, thứ hạng của bảng B sẽ được định đoạt sau trận đấu còn lại giữa nhi đồng Đô Lương và nhi đồng Quỳ Châu./.

Tin mới