Thanh Chương khai trương siêu thị sách và trung tâm vui chơi cho thiếu nhi

(Baonghean.vn) - Sáng 2/6, Siêu thị Sách và Thiết bị trường học đã chính thức khai trương tại địa chỉ khối 11 – thị trấn Dùng – Thanh Chương.

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa của Công ty Cổ phần Sách & Thiết bị trường học Nghệ An nhằm chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 – Tháng hành động vì trẻ em năm 2018. Đây cũng là siêu thị Sách và Thiết bị trường học đầu tiên trên địa bàn huyện Thanh Chương được khai trương và là siêu thị thứ 5 của Công ty trên địa bàn tỉnh Nghệ An, sau các siêu thị ở thành phố Vinh, Hưng Nguyên và Yên Thành.

Siêu thị Sách và Thiết bị trường học sẽ là một địa chỉ mua sắm tin cậy, thân thiện đáp ứng được nhu cầu về đọc sách, hưởng thụ các giá trị văn hóa của người dân trên địa bàn. Ảnh: Thành Cường
Nhiều loại sách được giới thiệu tại lễ ra mắt. Ảnh: Thành Cường

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Trần Xuân Toàn - Chủ tịch HĐQT - Giám đốc Công ty Cổ phần Sách & Thiết bị trường học cảm ơn tới chính quyền và các ban, ngành ở huyện Thanh Chương đã tạo điều kiện để công ty được khai trương cửa hàng sách trên địa bàn.

Nhân viên nhà sách hướng dẫn độc giả. Ảnh: Thành Cường
Học sinh hào hứng với không gian vui chơi lần đầu tiên có mặt tại Thanh Chương. Ảnh: Thành Cường
Các em học sinh thỏa sức thể hiện với trò chơi tô tượng. Ảnh: Thành Cường

Đây cũng là hoạt động chào mừng Kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Sách & Thiết bị trường học Nghệ An (23/8/1983 - 23/8/2018) và từng bước hiện thực hóa mục tiêu mỗi địa phương xây dựng một nhà sách theo Quy hoạch Phát triển Ngành Xuất bản - In - Phát hành Nghệ An giai đoạn 2010 - 2020.

Nhân dịp này, nhà sách đã dành tặng nhiều suất quà ý nghĩa cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Ảnh: Thành Cường

Nhân dịp Tháng Hành động vì trẻ em và chào mừng lễ khai trương, Công ty Cổ phần Sách & Thiết bị trường học Nghệ An đã trao 30 suất quà cho những học sinh nghèo, vượt khó vươn lên trên địa bàn.

Siêu thị gồm ba tầng, tầng 1 trưng bày đồ dùng học tập, văn phòng phẩm, bách hóa tổng hợp, lưu niệm, đồ chơi, nội thất bảng, bàn ghề; tầng 2 trưng bày sách giáo khoa, sách bổ trợ, sách tự chọn, sách thiếu nhi; tầng 3 là khu vui chơi trẻ em.

Nhân dịp khai trương, Siêu thị Sách & Thiết bị trường học giảm từ 10 - 20% cho tất cả các sản phẩm. Đồng thời có quà tặng cho tất cả các khách hàng. Chương trình khuyến mại sẽ kéo dài đến hết tháng 6/2018.

Mỹ Hà - Thành Cường

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới