mask

Thanh Chương tổ chức hội thi 'Quí ông vào bếp'

(Baonghean.vn) - Chiều 18/10 hưởng ứng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện Thanh Chương tổ chức Hội thi “Quí ông vào bếp” lần II, năm 2016. 

Tham dự hội thi có 17 đội, trong đó 15 xã, thị trấn và 2 cơ quan. Các đội dự thi có 3 người là nam giới  trực tiếp tham gia chế biến món ăn trong thời gian 60 phút.

Những món ăn hấp dẫn được các quý ông đầu tư chế biến.
Những món ăn hấp dẫn được các quý ông đầu tư chế biến.

Để đáp ứng các tiêu chí các món ăn phải hấp dẫn về hình thức, thành phần dinh dưỡng hợp lý, ngon miệng và nhất là phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không dùng chất phụ gia có hại cho sức khỏe, các đội đã đầu tư nhiều công sức cho những phần thi của mình.

BTC trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và các giải khuyến khích.
BTC trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và các giải khuyến khích.

Sau một ngày tranh tài sôi nổi với những món ăn độc đáo, lạ mắt, giàu chất dinh dưỡng nhưng rất đậm đà hương vị quê hương,  BTC trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và các giải khuyến khích cho các quý ông tham gia hội thi.

Theo Ban Tổ chức hội thi, Hội thi Quý ông vào bếp năm nay không chỉ nhằm tri ân tới các bà các me mà còn còn chuyển tải thông điệp "Là đàn ông cần hỗ trợ, chia sẻ với phụ nữ trong công việc nội trợ".

                                                        Võ Văn Hải,

(UBND huyện)

Tin mới