mask

Thanh Hóa FC thay chủ tịch, bầu Đệ tái xuất

Ông Nguyễn Văn Đệ sẽ tiếp quản chiếc ghế chủ tịch CLB Thanh Hóa từ người tiền nhiệm Trần Quốc Hưng. Sự thay đổi cấp vĩ mô của đội bóng xứ Thanh khiến nhiều người bất ngờ dù CLB đang gặp những khó khăn về thành tích cũng như tài chính.

Thanh Hóa FC thay chủ tịch, bầu Đệ tái xuất

Bầu Đệ không phải là cái tên xa lại của bóng đá Thanh Hóa. Ông nhiều năm làm chủ tịch CLB trước khi được chuyển giao cho FLC. Thậm chí, dưới thời ông Đệ, Thanh Hóa nổi tiếng với mô hình nhà nước và doanh nghiệp cùng làm.

Thông tin thay đổi cấp lãnh đạo ở Thanh Hóa FC đã được chủ tịch Trần Quốc Hưng xác nhận. Ông Hưng cho biết, lãnh đạo muốn có sự thay đổi để đưa đội bóng vượt qua giai đoạn hiện tại. Khi được hỏi về cảm xúc ở thời điểm này, ông Hưng cho biết: “Tôi cảm thấy thanh thản. Những điều cần làm cho đội bóng kể từ ngày chuyển giao từ FLC, tôi và các anh em đã làm hết sức, hết tâm. Điều tôi mong muốn nhất lúc này là bằng kinh nghiệm và tiềm lực của mình, anh Đệ sẽ đưa đội bóng vượt khó. Cá nhân tôi chúc và mong các cầu thủ, ban huấn luyện nỗ lực hơn nữa vì NHM xứ Thanh”.

Thực ra, khó khăn của Thanh Hóa FC là điều đã được tiên liệu từ trước. Nhân sự của đội bóng đã hao tổn rất nhiều sau sự rút lui của FLC. Tài chính của đội bóng cũng là vấn đề khi ban lãnh đạo phải cầu cạnh khắp nơi để có tiền chi trả. Dù chưa thể thắng, nhưng thời gian qua, Thanh Hóa FC đã có được tín hiệu tốt từ đào tạo trẻ với việc đội U15 giành vé dự VCK U15 quốc gia và quan trọng nhất, họ đã hoàn thành được việc chuyển giao đội bóng một cách êm đẹp, đủ điều kiện tham dự V.League.

Hy vọng, với sự hiện diện của bầu Đệ, Thanh Hóa FC sẽ được đầu tư mạnh hơn về tài chính để sớm vượt khó thành công.

Tin mới