mask

Thanh Lam lại gây sốc khi nhận xét Mỹ Tâm không đột phá

Nữ ca sĩ Thanh Lam không chỉ thu hút bởi giọng hát mà còn là những phát ngôn gây sốc vì quá thẳng của cô. Trong một bài phỏng vấn mới đây, Thanh Lam đã gây xôn xao khi bày tỏ những quan điểm khá thẳng thắn về ca sĩ Mỹ Tâm.

Vào năm 2012, diva này từng thẳng thừng chê bai Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà không đủ trình độ ngồi "ghế nóng" The Voice 2013: "Hà Hồ và Mr. Đàm thì có gì để dạy người khác?... Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà dùng công nghệ rất nhiều. Nói gì thì nói khi dạy cho một bạn trẻ có triển vọng thì phải dạy bằng cái nghề của mình chứ không thể dạy bằng công nghệ được. Các bạn ấy không có tiền, không có cuộc sống để làm những thứ to tát thì phải dạy họ bằng thực lực".

Cũng chính lời tuyên bố này của Thanh Lam khiến mối quan hệ của cô với Mr Đàm, Hồ Ngọc Hà trở nên căng thẳng. Thậm chí, "ông hoàng nhạc Việt" còn tuyên bố cạch mặt đàn chị.

Thanh Lam từng lên tiếng chê Hà Hồ lẫn Đàm Vĩnh Hưng khiến dư luận dậy sóng 
Thanh Lam từng lên tiếng chê Hà Hồ lẫn Đàm Vĩnh Hưng khiến dư luận dậy sóng 

Trong một bài phỏng vấn cho tờ báo mạng cách đây không lâu, Thanh Lam tiếp tục đưa ra nhận xét cá nhân về "họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm: "Tôi thấy Mỹ Tâm đáng quý ở chỗ bạn ấy rất kín đáo và có ekip làm việc chuyên nghiệp, làm thương hiệu xuất sắc. Bạn ấy có tài năng rất vừa vặn với công chúng, nhưng để thực sự đột phá thì chưa. Kì vọng của tôi với bạn ấy rất cao".

Giờ đến lượt Mỹ Tâm cũng được đàn chị nhận xét
Giờ đến lượt Mỹ Tâm cũng được đàn chị nhận xét

Đồng thời,Thanh Lam chia sẻ về một giọng hát mới toanh nhưng gây nhiều tranh cãi là Chi Pu. Diva ủng hộ ý kiến của Hương Tràm và cho biết Chi Pu cần có thời gian trau dồi thêm. Tuy nhiên, cô cũng khuyên Hương Tràm rằng: "Hương Tràm không có độ hồn nhiên, mơ mộng của lứa tuổi mình mà bị lao vào cạnh tranh nhiều hơn.

Theo PN&GĐ

Tin mới