mask

Thành lập Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Thực phẩm Tứ Phương

(Baonghean.vn) - Ngày 8/9, Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nghệ An tổ chức Lễ công bố Quyết định kết nạp đoàn viên và thành lập Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Thực phẩm Tứ Phương.
0:00 / 0:00
0:00

Tham dự buổi lễ, có các đồng chí: Hồ Phi Triều - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Phan Thị Trang - Trưởng ban Tổ chức Liên đoàn Lao động tỉnh, cùng đại diện các ban Liên đoàn Lao động tỉnh.

Công ty cổ phần Thực phẩm Tứ Phương được thành lập vào ngày 11/6/2016. Công ty hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, chuyên cung cấp các sản phẩm như giò me, nem, xúc xích, dăm bông, chả cá... và nhiều sản phẩm khác với chuỗi cửa hàng sạch trên toàn quốc.

Hiện nay, công ty duy trì công việc ổn định cho 65 người lao động, các chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp... được thực hiện đầy đủ.

Thành lập Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Thực phẩm Tứ Phương ảnh 1

Công ty cổ phần Thực phẩm Tứ Phương duy trì công việc ổn định cho 65 công nhân và luôn đảm bảo đầy đủ chế độ, chính sách cho người lao động. Ảnh: P.V

Sau một thời gian được Ban Thường vụ Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nghệ An tổ chức tuyên truyền, vận động đã có 55 người lao động tự nguyện gia nhập tổ chức công đoàn và đã bầu 3 đồng chí tiêu biểu vào Ban Chấp hành công đoàn lâm thời, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 28/8/2022.

Thành lập Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Thực phẩm Tứ Phương ảnh 2

Trao quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Thực phẩm Tứ phương. Ảnh: P.V

Tại buổi lễ, lãnh đạo công đoàn ngành đã chúc mừng và trao quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Thực phẩm Tứ Phương, đồng thời đánh giá cao sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Lãnh đạo công ty, đã tạo mọi điều kiện thuận lợi trong quá trình vận động thành lập công đoàn; tinh thần trách nhiệm của ban vận động trong công tác tuyên truyền để đoàn viên tự nguyện gia nhập công đoàn.

Lãnh đạo công đoàn ngành cũng mong trong thời gian tới, Ban Chấp hành công đoàn lâm thời sẽ phát huy hết trách nhiệm, sớm kiện toàn tổ chức, xây dựng chương trình công tác để hoạt động hiệu quả; góp phần vào sự phát triển chung của công ty.

Thành lập Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Thực phẩm Tứ Phương ảnh 3

Tặng quà cho 5 công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: P.V

Cũng tại buổi lễ, Ban Thường vụ công đoàn ngành đã hỗ trợ kinh phí thành lập công đoàn cơ sở và trao tặng 5 suất quà cho 5 công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn./.

Tin mới