Thanh niên 17 tuổi giật túi xách trong đêm

Trong đêm, Huy phát hiện 2 phụ nữ đang đi xe máy, trên người có đeo túi xách. Thanh niên này nhanh chóng chạy xe máy áp sát rồi giật túi xách của người phụ nữ ngồi sau.

Ngày 14/4, Phòng cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế bắt quả tang một thanh niên có hành vi cướp giật tài sản của người đi đường. Nghi phạm bị bắt giữ là Ngô Văn Huy (17 tuổi, trú tại Thủy Phương, thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên - Huế).

Huy tại cơ quan điều tra. Ảnh: T.H.

Khoảng 1h sáng 14/4, Huy điều khiển xe máy Exciter mang Biển kiểm soát 75 G1 đến trước nhà Văn hóa trung tâm thì phát hiện 2 phụ nữ đang đi xe máy, trên người có đeo túi xách. Lợi dụng trên đường vắng người đi lại, Huy chạy xe máy áp sát rồi giật túi xách của người phụ nữ ngồi sau.

Nghe tiếng truy hô, tổ Cảnh sát bảo vệ mục tiêu ngân hàng BIDV và lực lượng Cảnh sát cơ động kịp thời phối hợp bắt giữ nam thanh niên đưa về trụ sở để điều tra làm rõ.

Công an đã thu hồi tang vật là một túi xách bên trong có hơn 8 triệu đồng, 3 cuốn sổ tiết kiệm, một điện thoại iPhone cùng một số tài sản và giấy tờ liên quan khác để trả cho người bị hại. Tại cơ quan điều tra, Huy đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. 

Trước đó, ngày 6/4, trên địa bàn TP Huế cũng xảy ra vụ 2 thanh niên (một người là sinh viên) đi xe máy giật dây chuyền một phụ nữ đi đường.

Địa điểm xảy ra vụ giật túi xách 2 người phụ nữ. Đồ họa: Thiên Sơn.

Theo Zing.vn

TIN LIÊN QUAN

Tin cùng chuyên mục

Tin mới