mask

Thanh niên cầm dao đòi bác sĩ 'làm nhanh' khi đưa thai phụ vào cấp cứu

Người đàn ông ở Hà Tĩnh bị cảnh sát khống chế, tước vũ khí, sau khi có thái độ kích động, khiến bác sĩ và bệnh nhân hoảng hốt.

Khoảng 11h50 ngày 23/4, các y bác sĩ của Khoa Cấp cứu Chống độc (Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh) đang làm việc thì một người đàn ông cầm hai con dao dài 20-30 cm đi vào. Anh này hỏi bác sĩ đã tiếp nhận một thai phụ bị tai nạn giao thông vào điều trị chưa. Nhận được câu trả lời "chưa", anh ta liền ra ngoài.

Thanh niên cầm dao đòi bác sĩ 'làm nhanh' khi đưa thai phụ vào cấp cứu ảnh 1

Nhóm nam giới đưa thai phụ bị tai nạn giao thông vào làm thủ tục nhập viện. Ảnh: Trích xuất camera.

Vài phút sau, khoảng 5 nam giới đẩy cáng, đưa một phụ nữ 22 tuổi, bị sưng nề ở vùng răng hàm mặt, tới sảnh chờ của Khoa Cấp cứu Chống độc làm thủ tục nhập viện. Chị này bị thương do tai nạn giao thông, đang mang thai tuần thứ 32.

Khi các bác sĩ nhập tên bệnh nhân, người đàn ông lạ mặt lúc trước bước tới, giắt hai con dao ở phía sau túi quần, lấy tay đập bàn, thái độ kích động, yêu cầu bác sĩ "làm nhanh cho tôi". Nhiều bác sĩ và bệnh nhân đứng gần đó hoảng hốt. Sự việc được báo cho bảo vệ và cảnh sát.

Thanh niên cầm dao đòi bác sĩ 'làm nhanh' khi đưa thai phụ vào cấp cứu ảnh 2

Nhiều cảnh sát tập trung tại sảnh chờ của Khoa Cấp cứu Chống độc để khống chế người đàn ông. Ảnh: Trích xuất camera.

Hai phút sau, cảnh sát 113 (Công an TP Hà Tĩnh) tới, khống chế người đàn ông, tước hung khí và đưa về trụ sở lấy lời khai.

Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh cho hay bệnh nhân nữ đã được chuyển lên Khoa Răng Hàm Mặt điều trị, vết thương không quá nghiêm trọng, thai nhi không bị ảnh hưởng.

Tin mới