mask

Thành phố Vinh giới thiệu, kết nối cung - cầu các sản phẩm OCOP

(Baonghean.vn) - Tham gia chương trình có 37 đơn vị với hơn 300 mặt hàng, trong đó có 12 sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP từ 3 - 5 sao và 25 đơn vị có sản phẩm đặc trưng tiêu biểu của thành phố.
Sáng 4/12, thành phố Vinh tổ chức Chương trình giới thiệu, kết nối sản phẩm OCOP và sản phẩm đặc trưng thành phố Vinh và kích cầu tiêu dùng năm 2021.
a
Chương trình có hơn 300 mặt hàng là các sản phẩm OCOP và sản phẩm đặc trưng của TP. Vinh. Ảnh: Quang An

Chương trình nhằm mục đích giới thiệu, quảng bá các sản phẩm OCOP và sản phẩm đặc trưng của thành phố Vinh tới người tiêu dùng; Kết nối đưa sản phẩm vào hệ thống các siêu thị, nhà phân phối, đơn vị cung ứng trên địa bàn; Hỗ trợ các đơn vị sản xuất, kinh doanh sản phẩm OCOP và sản phẩm đặc trưng của thành phố Vinh tìm kiếm, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, đảm bảo đầu ra ổn định...

b
Đại diện các siêu thị, đơn vị bao tiêu ký kết hợp tác tiêu thụ đối với các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất. Ảnh: Quang An

Tham gia chương trình có 37 đơn vị với hơn 300 mặt hàng, trong đó, có 12 sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP từ 3 - 5 sao và 25 đơn vị có sản phẩm đặc trưng tiêu biểu của thành phố được trưng bày tại 28 gian hàng. Đây là các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đã được kiểm chứng về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo đầy đủ nhãn mác, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Cũng tại chương trình đã diễn ra lễ ký kết hợp tác tiêu thụ các sản phẩm OCOP và sản phẩm đặc trưng thành phố Vinh giữa các siêu thị, các hệ thống bán lẻ với các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất để đưa sản phẩm ngày càng tiếp cận với các thị trường lớn, được đông đảo người tiêu dùng biết đến.

c
Trong ngày đầu diễn ra chương trình đã thu hút đông đảo người dân tham quan, mua sắm. Ảnh: Quang An

Chương trình giới thiệu, kết nối sản phẩm OCOP và sản phẩm đặc trưng thành phố Vinh và kích cầu tiêu dùng năm 2021 kéo dài trong 2 ngày (4 - 5/12/2021), tại trụ sở UBND phường Hưng Phúc (TP. Vinh).

Tin mới