mask

Thầy Park nhận tin vui trước cuộc đối đầu với Đội tuyển Trung Quốc

(Baonghean.vn) - Đội tuyển Việt Nam đã có đầy đủ lực lượng trong buổi tập tối ngày 4/10, điều đó giúp thầy Park có nhiều lựa chọn hơn trong cuộc đối đầu sắp tới với đội tuyển Trung Quốc.

Tại buổi tập tối 4/10, HLV trưởng Park Hang-seo tiếp tục rèn giũa các mảng miếng chiến thuật để hướng tới kết quả tốt nhất trong trận đấu gặp ĐT Trung Quốc. Tất cả các cầu thủ cũng đều tỏ ra sung sức, sẵn sàng cho thử thách sắp tới.

Đội tuyển Việt Nam đã có đầy đủ lực lượng trong buổi tập tối ngày 4/10.
Đội tuyển Việt Nam đã có đầy đủ lực lượng trong buổi tập tối ngày 4/10. Ảnh: Hoàng Hải

Đến thời điểm hiện tại, đội tuyển Việt Nam đã có đủ 100% lực lượng thi đấu, tiền vệ Phan Văn Đức cũng đã hồi phục sức khỏe và tích cực tham gia luyện tập. Tất cả các cầu thủ đều tập trung 100% sức lực hoàn thành giáo án mà BHL đề ra. Trước đó trong trận đấu nội bộ tối ngày 3/10, HLV người Hàn Quốc không sử dụng tiền vệ Phan Văn Đức. Tiền đạo CLB SLNA bị căng cơ, phải nhờ tới sự chăm sóc của đội ngũ y tế.

Phan Văn Đức đã trở lại luyện tập bình thường cùng các đồng đội
Phan Văn Đức đã trở lại luyện tập bình thường cùng các đồng đội. Ảnh: Hoàng Hải

Trong khi đó, Văn Thanh sau khi có vấn đề ở chân trái trong buổi tập mở màn ở UAE, thầy Park cũng yêu cầu dừng tập. Rất may sau đó cầu thủ CLB HAGL đã trở lại. Tuy nhiên ở buổi tập tối qua 94/10) hậu vệ Văn Thanh cũng không còn vấn đề gì về chấn thương và khẳng định đã sẵn sàng 100% cho trận đấu tới.

Với việc một số cầu thủ quan trọng như Văn Hậu, Văn Lâm rồi đến Trọng Hoàng gặp chấn thương phải nghỉ thi đấu để điều trị hồi phục, Văn Thanh là một trong những cầu thủ nhận được nhiều sự kỳ vọng nơi hàng phòng ngự của ĐT Việt Nam.

Chia sẻ về điều này, Văn Thanh cho biết: “Chấn thương của các cầu thủ đó là điều rất đáng tiếc đối với đội tuyển. Tuy vậy, đội tuyển vẫn có nhiều nhân tố có thể thay thế được, nên vấn đề này cũng sẽ được giải quyết ổn thỏa”.

Hậu về Văn Thanh cho biết mình đã sẵn sàng để thi đấu ở trận đấu tới
Hậu vệ Văn Thanh cho biết mình đã sẵn sàng để thi đấu ở trận đấu tới.

Đối với sự chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Trung Quốc, Văn Thanh hoàn toàn tin tưởng vào kế hoạch mà BHL đang xây dựng. “Về chiến thuật thì BHL đã chuyển tải đến các cầu thủ và rèn giũa tại các buổi tập. Bây giờ chỉ còn đợi ra sân thi đấu. Toàn đội sẽ cố gắng hết sức để vận hành tốt chiến thuật mà BHL đề ra”, Văn Thanh nói.

Với việc các cầu thủ quan trọng đã bình phục chấn thương và sẵn sàng trở lại, đó là tin rất vui cho thầy Park trước cuộc đối đầu với đội tuyển Trung Quốc.

Đây cũng là buổi tập thứ hai liên tiếp ĐT Việt Nam tập trung vào nội dung đối kháng nhằm rà soát đánh giá lực lượng cũng như hoàn thiện lối chơi sẽ được áp dụng cho trận đấu tới. Nhận thức ý nghĩa quan trọng của buổi tập, các cầu thủ đều thể hiện sự tập trung cao độ và nỗ lực hoàn thành mới mức tốt nhất các yêu cầu của HLV Park Hang-seo.

Trận tuyển Việt Nam - Trung Quốc diễn ra lúc 0h ngày 8/10 (theo giờ Việt Nam). Sau trận này, thầy trò HLV Park Hang-seo di chuyển sang Oman đấu với chủ nhà vào ngày 12/10./.

Tin mới