Thêm một cầu thủ Sông Lam Nghệ An cập bến Hải Phòng

(Baonghean.vn) – CLB Hải Phòng vừa đón nhận thêm một cầu thủ được cho mượn từ Sông Lam Nghệ An. Đó là trường hợp của trung vệ trẻ Nguyễn Bá Đức.

Mùa giải năm nay, CLB Hải Phòng được dẫn dắt bởi HLV Phạm Anh Tuấn cùng các trợ lý Phạm Bùi Minh, Lê Quốc Vượng... Trong thành phần đội bóng Hải Phòng, có khá nhiều cầu thủ từ lò SLNA như Phạm Mạnh Hùng, Nguyễn Văn Hạnh, Đậu Thanh Phong, Lê Thế Cường, Nguyễn Viết Nguyên.

Mới đây, Sông Lam Nghệ An đã đồng ý cho CLB Hải Phòng mượn trung vệ trẻ Nguyễn Bá Đức với thời hạn 1 năm. Như vậy, hiện tại có tổng cộng 6 cầu thủ Nghệ An đang đầu quân cho đội bóng đất cảng. Trường hợp Nguyễn Phú Nguyên đã được SLNA gọi trở lại từ Hải Phòng từ sau V.League 2019.

Trung vệ Nguyễn Bá Đức. Ảnh: Xuân Thủy

Trung vệ Nguyễn Bá Đức sinh năm 1998, có chiều cao 1m78 được HLV Đức Thắng đôn lên đội 1 thử sức từ V.League 2019. Tuy nhiên, anh chỉ mới có ít phút thi đấu tại sân chơi cao nhất của bóng đá Việt Nam. Cầu thủ gốc Nghi Lộc cũng đã từng được HLV Park Hang-seo triệu tập chuẩn bị cho SEA Games nhưng không thành công.

Trong số các cầu thủ trẻ SLNA, Bá Đức cũng là một gương mặt triển vọng nhưng thời điểm hiện tại, rất khó để anh cạnh tranh với các đàn anh. Đến với Hải Phòng, chắc chắn Nguyễn Bá Đức sẽ có nhiều cơ hội thi đấu, cọ xát trước khi trở về SLNA.

Về phía SLNA, HLV Quang Trường vẫn còn khá nhiều phương án cho vị trí trung vệ như Hoàng Văn Khánh, Phạm Thế Nhật, Thái Bá Sang, Lê Thành Lâm và một ngoại binh. Trong đó, Lê Thành Lâm là cầu thủ trẻ nhất SLNA sinh năm 2000 được đôn lên đội 1 năm trước.

Trung Kiên

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới