mask

Thêm một quầy quần áo miễn phí cho người nghèo

(Baonghean.vn) - Sau Thành phố Vinh và một số địa phương khác, quầy quần áo miễn phí dành cho người nghèo đã xuất hiện tại Con Cuông, giúp cho những người gặp hoàn cảnh khó khăn có đủ quần áo để chống chọi với những ngày giá rét.

Quầy quần áo miễn phí dành cho người nghèo được đặt tại Thị trấn Con Cuông.
Quầy quần áo miễn phí dành cho người nghèo được đặt tại Thị trấn Con Cuông. Ảnh: Bá Hậu

Quầy quần áo miễn phí được đặt tại Thị trấn Con Cuông, do nhóm Thanh niên phật tử chùa Viên Quang (Nam Đàn) và nhóm thiện nguyện Sen Vàng trên địa bàn phối hợp tổ chức. Với chủ đề “Đông ấm yêu thương”, thực hiện phương châm “Ai thừa đến sẻ chia, ai thiếu đến lấy”, các nhóm thiện nguyện đã vận động quyên góp được hàng nghìn chiếc quần, áo mùa Đông dành tặng người nghèo.

Trong vòng hơn 1 tuần qua, có hàng trăm người nghèo từ các bản làng vùng sâu, vùng xa ra trung tâm huyện Con Cuông lựa chọn cho mình những chiếc quần, áo ưng ý.
Trong vòng hơn 1 tuần qua, có hàng trăm người nghèo từ các bản làng vùng sâu, vùng xa ra trung tâm huyện Con Cuông lựa chọn cho mình những bộ quần áo ưng ý. Ảnh: Bá Hậu

Trong vòng hơn 1 tuần qua, có hàng trăm người dân nghèo từ các bản làng vùng sâu, vùng xa ra trung tâm huyện lựa chọn cho mình những chiếc quần, áo ấm miễn phí. Quầy quần áo miễn phí dành cho người nghèo mang ý nghĩa thiết thực và đậm tính nhân văn, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách”, chia sẻ với người gặp khó khăn, vất vả./.

Công Khang - Bá Hậu

Tin mới