mask

Thi thể bên bờ sông Lam là nam thanh niên Hà Tĩnh

(Baonghean.vn) - Chiều 3/1, người nhà nạn nhân ở huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đã đến hiện trường tại xã Xuân Lam (Hưng Nguyên) xác nhận người thân. Thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình chuyển về mai táng.
0:00 / 0:00
0:00

Vào lúc 10h ngày 3/1, người dân xã Xuân Lam, huyện Hưng Nguyên phát hiện thi thể 1 nam giới nằm sấp bên bờ sông Lam thuộc xóm 5, xã Xuân Lam, cách cầu Yên Xuân cũ về phía hạ lưu khoảng 500m. Nạn nhân mặc quần bò đen, áo khoác đen, ôm một chiếc túi trước ngực.

Trong quá trình kiểm tra hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện trong chiếc túi nạn nhân ôm trước ngực chứa nhiều hòn đá, bên trong trang phục của nạn nhân có 1 chiếc điện thoại. Lực lượng chức năng lấy sim chiếc này bỏ vào điện thoại khác thì phát hiện được tài khoản Zalo của nạn nhân.

Thi thể bên bờ sông Lam là nam thanh niên Hà Tĩnh ảnh 1

Cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi trên bãi sông. Ảnh: An Nam

Danh tính nạn nhân nhanh chóng được xác định là anh Trần Văn B. (sinh năm 2001), trú tại xóm Kim Sơn, xã Kim Hoa, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh). Anh B. bỏ nhà đi từ ngày 28/12/2022, tối hôm sau thì gia đình mất liên lạc. Những ngày qua, người thân nạn nhân đã tổ chức tìm kiếm, đăng tin tìm anh B. trên mạng xã hội nhưng không có kết quả.

Ngay sau khi nhận được thông tin phát hiện thi thể anh B. tại xã Xuân Lam, huyện Hưng Nguyên, gia đình nạn nhân đã lên đường sang Nghệ An. Khoảng 18h chiều 3/1, mẹ nạn nhân đã có mặt tại hiện trường, xác nhận thi thể trên bờ sông Lam đúng là con trai mình.

Lực lượng Công an huyện Hưng Nguyên, cơ quan Pháp y Công an tỉnh đã tiến hành khám nghiệm tử thi. Đến 19h cùng ngày, thi thể nạn nhân được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình đưa về quê mai táng.

Nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh Biên đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Tin mới