mask

Thiếu nữ bị 3 đối tượng xông vào nhà rạch mặt

Do mâu thuẫn từ hơn 1 năm trước với bạn cũ, cô gái trẻ bị 3 người tấn công, rạch mặt, phải khâu tới 60 mũi.

Chiều 21/4, đại diện Công an phường Võ Cường (thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) cho biết, đơn vị đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc cô gái trẻ bị nhóm người tấn công giữa đêm khuya, dùng dao rạch mặt, cổ và tay phải khâu đến 60 mũi.

Thiếu nữ bị 3 đối tượng xông vào nhà rạch mặt ảnh 1
Nạn nhân phải đi cấp cứu và khâu 60 mũi.

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 0h30 ngày 21/4, tại tầng 4 chung cư Cao Nguyên Xanh (phường Võ Cường).

Thời điểm này, cô gái tên Quỳnh (18 tuổi, quê Bắc Giang) đang ngồi một mình tại phòng của bạn ở chung cư thì nghe tiếng gõ cửa nên ra mở.

Khi vừa mở cửa, Quỳnh thấy 3 cô gái xông vào đập phá đồ đạc. Sợ hãi, Quỳnh chạy vào góc bếp thì bị cả 3 người đuổi theo túm tóc, đánh đập. Lúc này, nạn nhân vơ được con dao rạch giấy liền chống trả lại và khiến 1 trong 3 cô gái bị thương ở tay.

Thiếu nữ bị 3 đối tượng xông vào nhà rạch mặt ảnh 2
Hiện trường vụ việc và những thương tích trên mặt của cô gái.

"Sau khi cướp lại được con dao rạch giấy, 1 trong 3 người đó xông đến rạch liên tiếp vào mặt, tay, người tôi. Tổng cộng, tôi bị rạch 7 nhát dài trên mặt, cổ... và khâu tổng 60 mũi. Hiện tôi đã trình báo công an để họ giải quyết", nạn nhân cho biết.

Thiếu nữ bị 3 đối tượng xông vào nhà rạch mặt ảnh 3


Theo Quỳnh, cô từng chơi với 1 trong 3 cô gái trên và 1 năm trước 2 người xảy ra mâu thuẫn "vì chuyện con gái" song chưa giải quyết ổn thỏa. Kể từ đó, 2 người chưa từng gặp lại nhau cho đến ngày xảy ra vụ việc.

Tin mới