mask

Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu chúc Tết Công an 2 huyện vùng cao

(Baonghean.vn) - Đoàn công tác của Công an tỉnh Nghệ An do Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh dẫn đầu đã đến thăm hỏi, động viên và chúc Tết CBCS Công an huyện Quỳ Châu và Quế Phong.
Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu chúc Tết Công an 2 huyện vùng cao ảnh 1
Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh tặng quà CBCS có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại Công an huyện Quỳ Châu. Ảnh: Đức Vũ

Ngày 13/1, tại Công an huyện Quỳ Châu và Quế Phong, Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu - Giám đốc Công an tỉnh đã khái quát những kết quả tiêu biểu của Công an Nghệ An trong năm 2019, nổi bật là 05 năm liên tiếp Công an Nghệ An nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ, 04 năm liên tiếp dẫn đầu Công an cả nước và của tỉnh về công tác cải cách hành chính. Công an tỉnh đã triển khai đồng bộ, hiệu quả các biện pháp nhằm làm giảm 09% tội phạm hình sự, bắt giữ 1.501 vụ án về ma túy, thu giữ hơn 900 kg ma túy các loại.

Đến thăm hỏi, động viên CBCS Công an 02 huyện Quế Phong và Quỳ Châu, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương về những nỗ lực, cố gắng để đạt nhiều kết quả trong công tác đảm bảo ANTT của 02 đơn vị. Giám đốc Công an tỉnh cũng chia sẻ với những khó khăn, vất vả của CBCS tại các huyện biên giới, vùng cao của tỉnh Nghệ An nói chung, Công an huyện Quỳ Châu và Quế Phong nói riêng.

Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu chúc Tết Công an 2 huyện vùng cao ảnh 2
 Giám đốc Công an tỉnh tặng quà, chúc Tết Công an huyện Quỳ Châu. Ảnh: Đức Vũ

Để đảm bảo ANTT cho nhân dân vui Xuân, đón Tết Canh Tý 2020, Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu lãnh đạo Công an huyện Quỳ Châu và Quế Phong tăng cường CBCS xuống tận các bản, làng để làm tốt công tác tuyên truyền, vận động bà con nhân dân chấp hành tốt pháp luật, nhất là chấp  hành các quy định về phòng, chống pháo dịp Tết. Tập trung phát hiện, xử lý các đối tượng buôn bán, kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng. Cán bộ, chiến sỹ tham gia trực Tết phải luôn trong tư thế sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi có yêu cầu, chấp hành nghiêm túc điều lệnh CAND.

Dịp này, Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho 06 cán bộ, chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại Công an huyện Quỳ Châu và Công an huyện Quế Phong.

Tin mới