Thông báo mất giấy tờ

Tên tôi là: Mạnh Lộc Khoa , địa chỉ: Khối 10, phường Hà Huy Tập, TP Vinh, tỉnh Nghệ An. Gia đình tôi hiện là chủ sở hữu căn hộ số nhà 153, nhà C1 tại khu chung cư Đội Cung, phường Đội Cung, TP Vinh

Vào năm 2003, căn hộ này được Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Nghệ An (nay là Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 30) bán cho bà Trần Thị Hòe, trú tại phường Đội Cung.. Do bà Hòe không có nhu cầu sử dụng nên đã chuyển nhượng lại cho bà Võ Thị Hiền rồi bà Võ Thị Hiền bán lại cho tôi năm 2007. Tại thời điểm đó (năm 2007) giữa gia đình tôi và bà Hiền chỉ làm giấy tờ mua bán viết tay với nhau, bà Hiền đã nhận đầy đủ số tiền chuyển nhượng theo thỏa thuận và hai bên chưa làm các thủ tục theo đúng các quy định. Giấy tờ hiện nay gia đình tôi còn lưu giữ bao gồm:

1. Hợp đồng mua bán căn hộ số 115/HĐ-MBN ngày 6/12/2003 giữa bà Trần Thị Hòe với Công ty Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh nhà Nghệ An.

2. Biên bản bàn giao sử dụng căn hộ của Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 30 ngày 3/8/2006

3. Phiếu thu tiền mang tên bà Trần Thị Hòe do Công ty Đầu tư và Kinh doanh nhà Nghệ An thu với số tiền 138.755.926 đồng.

4. Giấy viết tay chuyển nhượng căn hộ của Võ Thị Hiền với gia đình tôi.

5. Giấy viết tay chuyển nhượng căn hộ của bà Trần Thị Hòe cho bà Võ Thị Hiền

Nay thực hiện chủ trương cấp GCN quyền sở hữu nhà ở, nhưng gia đình tôi bị mất hợp đồng gốc mua bán căn hộ, căn cứ Thông báo số 675/TB-UBND.ĐC ngày 23/10/2015 của UBND tỉnh Nghệ An, hiện Công ty Đầu tư và phát triển nhà, UBND TP Vinh đang thông báo công khai việc cấp GCN quyền sở hữu nhà ở cho gia đình tôi với thời gian 60 ngày công khai.

Vì vậy, gia đình tôi có thông báo này trên báo Nghệ An Điện tử (baonghean.vn) với nội dung như trên. Trong thời gian 60 ngày kể từ ngày đăng thông báo, nếu ai có thắc mắc, khiếu nại, tố cáo liên quan thì đề nghị gửi đơn đến UBND phường Đội Cung, TP Vinh, tỉnh Nghệ An hoặc gửi đơn đến Văn phòng Đăng ký QSD đất thành phố Vinh (địa chỉ: số 27, đường Lê Mao, phường Lê Mao, thành phố Vinh). Sau thời gian trên, nếu không ai có ý kiến gì, gia đình tôi sẽ hoàn tất các thủ tục đề nghị Nhà nước cấp GCN quyền sở hữu nhà ở theo đúng quy định.

Người thông báo: Mạnh Lộc Khoa

TIN LIÊN QUAN
 

Tin mới