mask

Thông tin bất ngờ vụ bé gái trong vụ án hiếp dâm bị chém trên đường

Công an đã lấy lời khai của bé gái và làm rõ những tình tiết bất ngờ vụ bị chém trên đường.

Liên quan đến vụ bé gái trong vụ án hiếp dâm ở Sài Gòn, Công an TP.HCM vừa phát đi thông báo về kết quả điều tra sơ bộ.

Theo thông báo này, 18h50 chiều 23/4 bà Nguyễn Thị T (quê Đồng Tháp) đến Công an xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh trình báo về việc 11h trưa cùng ngày, con của bà là bé gái N.T.B (SN 2005) bị 2 thanh niên đi trên 1 xe gắn máy dùng vật nhọn rạch 2 vết thương ở bắp tay trái.

Ngay sau khi tiếp nhận trình báo, Công an huyện Bình Chánh đã vào cuộc điều tra, khám nghiệm hiện trường.

Thông tin bất ngờ vụ bé gái trong vụ án hiếp dâm bị chém trên đường ảnh 1
Công an đã làm rõ, vết thương tích trên cơ thể là do bé B tự gây ra.

Chiều 24/4 Công an huyện Bình Chánh đã làm việc với bé B. Bé này thừa nhận vết thương trên tay trái là do tự dùng vật nhọn rạch vào tay mình, không phải người khác gây thương tích như thông tin ban đầu.

Hiện Công an huyện Bình Chánh đang làm rõ, xử lý theo quy định.

Được biết, bé B là nạn nhân trong vụ án “giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi mà Công an huyện Bình Chánh đang thụ lý điều tra. Đến nay, Công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Ngọc Quang (SN 1996, quê Hậu Giang) về hành vi nói trên.

Theo lời tố giác của bé B, giữa tháng 11/2019 sau 1 lần nhậu, Quang đã chở bé B đến 1 khách sạn để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Vụ án gây tranh cãi, khi giai đoạn đầu Công an thụ lý điều tra, kết quả giám định đối với bé B là “đương sự B. có độ tuổi từ 17 đến gần 17 tuổi 6 tháng. Tại 19/11/2019, đương sự B. đã trên 17 tuổi”. Ngoài ra, kết quả còn cho hay, có ADN của Quang hiện diện trong dịch phết vùng hậu môn của bé B.

Trong khi đó giấy tờ khai sinh của bé B thể hiện bé gái này sinh năm 2005.

Tuy nhiên, kết quả giám định lần 2 vào giữa tháng 3 vừa qua có sự khác biệt, khi cho rằng, tại thời điểm giám định ngày 24/12/2019, bé B từ 14 tuổi 10 tháng đến dưới 15 tuổi 5 tháng.

Tin mới