mask

Thu Minh lần đầu khoe con trai sau 3 năm giấu kín

Không còn được mẹ giấu kĩ, con trai Thu Minh lần đầu lộ diện.

Tối 3/4, Thu Minh gây sốt khi chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình và lần đầu tiên để lộ mặt con trai cưng sau 3 năm giấu kín. Trong ảnh, bé Gấu (tên gọi ở nhà của con trai Thu Minh) cực đáng yêu khi đi theo để xách váy cho mẹ tại một sự kiện. "Nhờ được rồi nè...thương quá đi Gấu con của mẹ", Thu Minh hạnh phúc.

Không chỉ vậy, giọng ca Đường cong còn hào hứng tiết lộ rằng bé Gấu trộm vía rất được nhiều cô vây quanh vì ghen tị với đôi mắt và hàng lông mi khiến mẹ Thu Minh nở mũi tự hào. Được mẹ giấu kín suốt 3 năm nên khi hình ảnh này được hé lộ nhanh chóng gây sốt và được cư dân mạng chia sẻ liên tục.

Thu Minh lần đầu khoe con trai sau 3 năm giấu kín ảnh 1
 Bé Gấu đi theo xách váy cho mẹ và tủm tỉm cười rất đáng yêu

Bé Gấu có tên thật là Winston Vũ De Jager, ra đời vào tháng 5/2015, là kết quả từ tình yêu của Thu Minh và doanh nhân Otto. Sau khi sinh, dù bận rộn với lịch trình công việc nhưng Thu Minh ưu tiên dành thời gian chăm sóc cho "thiên thần nhỏ" của mình.

Được ba mẹ yêu thương hết mực nhưng bé Gấu ít khi nào lộ mặt mà chỉ được mẹ Thu Minh chia sẻ những hình ảnh chụp từ phía sau hoặc không thấy rõ mặt. Tuy nhiên, cậu bé vẫn được cho là một trong những sao nhí của showbiz Việt khi thu hút rất nhiều sự chú ý cũng như được mẹ Thu Minh tiết lộ là rất kháu khỉnh, nhanh nhạy.

Thu Minh lần đầu khoe con trai sau 3 năm giấu kín ảnh 2
Những hình ảnh giấu mặt của bé Gấu từng được Thu Minh chia sẻ.

Bản thân Thu Minh từng chia sẻ, dù có lối sống hiện đại nhưng nữ ca sĩ mong muốn con trai cưng có được cuộc sống bình thường như nhiều cô cậu bé khác, không bị chú ý quá nhiều. Giọng ca Bay cũng rất gắt gao trong việc giữ kín hình ảnh của con suốt 3 năm kể từ khi bé chào đời.

Thậm chí có lần, vì trông thấy một người lén chụp ảnh con trai mình, Thu Minh hớt hải chạy nhiều tầng lầu chỉ để nhờ người này xóa đi những bức ảnh đó.

"Ai cũng muốn khoe con mình với bạn bè, hay chia sẻ lên trang cá nhân, nhưng bé sinh ra là con của người nổi tiếng nên tôi không muốn bé chịu sự tác động nhiều từ bên ngoài. Tôi muốn bé được bình yên, sống cuộc sống như bao em bé bình thường khác”, Thu Minh tâm sự.

Tin mới