mask

Thu Minh: 'Tôi làm giám khảo cạnh đàn em vì muốn trẻ hơn'

Ca sĩ không ngại ngùng khi ngồi "ghế nóng" cùng Tóc Tiên, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh ở "The Voice 2017".

Chiều 8/2, Ban tổ chức Giọng hát Việt mùa thứ tư giới thiệu bốn huấn luyện viên và giám đốc âm nhạc chương trình. Năm nay, Thu Minh nhận lời ngồi "ghế nóng" bên cạnh những đàn em được xem là non kinh nghiệm và chuyên môn hơn chị. Điều này khiến dư luận tranh cãi về sự chênh lệch trình độ giữa các huấn luyện viên.

thu-minh-toi-muon-tre-hon-nen-nhan-loi-lam-giam-khao-canh-dan-em

Ca sĩ Thu Minh. 

Trước thắc mắc này, Thu Minh chia sẻ chị muốn mình trẻ trung hơn khi được làm việc bên cạnh thế hệ ca sĩ đi sau - những người vốn tràn đầy năng lượng, sức sáng tạo như Tóc Tiên, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh. "Thị trường âm nhạc hiện nay khác xưa, tôi cũng phải thay đổi để hòa nhập", chị nói. 

Nữ ca sĩ tâm sự điều thuận lợi nhất khi chấm thi cùng các ca sĩ trẻ là chị nhận được sự tôn trọng từ họ. Chị luôn chú ý giữ ứng xử khéo léo để cho thấy: "Thu Minh không 'ăn hiếp' đàn em".

Đông Nhi vắng mặt trong buổi họp báo vì bận chạy show. Còn Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh bày tỏ niềm vinh dự khi làm giám khảo chương trình này cũng như tự tin bản thân đủ sức dìu dắt thí sinh. 

thu-minh-toi-muon-tre-hon-nen-nhan-loi-lam-giam-khao-canh-dan-em-1

Từ trái sang: Tóc Tiên, Thu Minh, Noo Phước Thịnh. 

Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh cho biết anh sẽ loại những thí sinh chỉ hát được dòng nhạc Bolero, hoặc hát như "thợ", tập trung chọn những giọng ca thể hiện được bản sắc, cá tính và mới lạ.

Format cuộc thi không thay đổi so với các mùa trước, gồm ba vòng Giấu mặt, Đối đầu và Liveshow. Từ liveshow thứ năm trở đi, thí sinh còn bị loại theo hình thức ngẫu nhiên.

Tập đầu tiên của The Voice 2017 sẽ phát sóng lúc 21h ngày 12/2. 

Theo VNE

Tin mới