mask

Thủ môn Bùi Tiến Dũng lên tiếng xin lỗi người hâm mộ

Ngay trước giờ lên đường sang Hàn Quốc tập huấn cùng đội tuyển Việt Nam, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã gửi lời xin lỗi với các cổ động viên sau khi mắc hai sai lầm nghiêm trọng ở chung kết cúp quốc gia, giữa FLC Thanh Hóa và Quảng Nam.

Thủ môn 21 tuổi xin lỗi vì khiến CLB Thanh Hóa tuột mất cúp vô địch, anh viết trên trang cá nhân của mình: “CLB Thanh Hóa sẽ kết thúc mùa giải hoàn hảo hơn nếu tôi không mắc sai lầm ở chung kết cúp quốc gia. Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến cổ động viên, đồng thời cảm ơn mọi người vì luôn đồng hành cùng CLB. 

Thủ môn Bùi Tiến Dũng lên tiếng xin lỗi người hâm mộ ảnh 1
Thủ môn Bùi Tiến Dũng mắc sai lầm ở trận đấu FLC Thanh Hóa thua Bình Dương ở chung kết Cúp Quốc gia 2018.

Tôi sẽ rút kinh nghiệm và đứng lên mạnh mẽ từ những lời động viên. Đợt tập trung cùng đội tuyển quốc gia, tôi sẽ cố gắng hơn nữa nhằm đáp lại sự kỳ vọng của mọi người”.

Trước đó, trong trận chung kết cúp quốc gia giữa Thanh Hóa và Bình Dương chiều ngày 15/10 trên sân Tam Kỳ, Quảng Nam, Tiến Dũng có hai tình huống mắc sai lầm rất ngớ ngẩn, khó hiểu, dẫn đến hai bàn thua của đội nhà. Chung cuộc Thanh Hóa thua 1-3, chấp nhận mất cúp quốc gia.

Tiến Dũng đã tự trách mình và gửi lời xin lỗi, trong khi HLV Nguyễn Đức Thắng động viên học trò: “Đó là bài học quý giá để Tiến Dũng trưởng thành hơn trong tương lai. Ở những trận cầu đỉnh cao như thế này, không có chỗ cho sai lầm, rõ ràng Tiến Dũng chơi mất tập trung và không có trạng thái tâm lý thật sự tốt”.

Tin mới