mask

Thủ môn Nguyễn Văn Hoàng được triệu tập bổ sung lên ĐT Việt Nam để thay thế Tấn Trường

(Baonghean.vn) - Bùi Tấn Trường buộc phải nói lời chia tay ĐT Việt Nam vì tái nhiễm Covid-19. Lập tức, HLV Park Hang -seo quyết định triệu tập bổ sung thủ thành Văn Hoàng.

 

Thủ môn Tấn Trường là 1 trong 7 thành viên của Hà Nội FC được HLV Park Hang -seo triệu tập lên tuyển Việt Nam ở đợt hội quân thứ 2 trong năm 2022.

Trước vòng 2 V-League 2022, Tấn Trường không may dính Covid-19 cùng với 3 thủ môn và nhiều cầu thủ khác của Hà Nội FC. Do đó, đội bóng Thủ đô không thể thi đấu ở vòng 2 gặp Viettel và vòng 3 gặp Nam Định. Trước đó, vì Thanh Hóa cũng dính nhiều ca F0 nên trận ra quân của Hà Nội FC cũng đã phải hoãn lại.

Thủ môn Nguyễn Văn Hoàng được triệu tập bổ sung lên ĐT Việt Nam để thay thế Tấn Trường ảnh 1

Thủ môn Nguyễn Văn Hoàng được triệu tập bổ sung lên ĐT Việt Nam để thay thế Tấn Trường ảnh 2Thủ môn Tấn Trường tái nhiễm Covid-19. Ảnh: VFF

Để chuẩn bị cho trận gặp TP.HCM ở vòng 4, Hà Nội FC tiến hành xét nghiệm PCR và Tấn Trường đã nhận kết quả âm tính. Tuy nhiên, sát ngày thi đấu, Hà Nội FC xét nghiệm thêm một lần nữa và thật bất ngờ khi Tấn Trường bị tái nhiễm.

Chỉ tập duy nhất 1 ngày sau khi khỏi Covid-19 nhưng lúc tái phát, Tấn Trường đã được đội cho cách ly ngay. Vì vậy, anh không có tên trong danh sách đăng ký trận gặp TP.HCM tối 12/3.

Thủ môn Nguyễn Văn Hoàng được triệu tập bổ sung lên ĐT Việt Nam để thay thế Tấn Trường ảnh 3

Văn Hoàng được triệu tập bổ sung lên ĐT Việt Nam. Ảnh: CLB SLNA

Không thể ra sân cho Hà Nội FC, Tấn Trường cũng sẽ vắng mặt ở đợt hội quân vào ngày 14/3 của ĐT Việt Nam do không đủ điều kiện an toàn y tế. Ngay lập tức, HLV Park đã có phương án "chữa cháy" khi triệu tập bổ sung thủ thành Văn Hoàng của SLNA.

Hiện tại, ĐT Việt Nam đang có các thủ môn Trần Nguyên Mạnh, Nguyễn Tuấn Mạnh và tân binh Vũ Tuyên Quang. Trong số này, Nguyên Mạnh được xem là ứng cử viên sáng giá nhất cho vị trí trong khung gỗ khi ĐT Việt Nam chạm trán Oman (24/3) và Nhật Bản (29/3).

Anh cùng với Văn Hoàng cũng là 2 thủ môn có phong độ cao ở V-League 2022 sau 4 vòng đấu vừa qua. Cả 2 giúp đội bóng chủ quản là Viettel và HAGL mới nhận vỏn vẹn 2 bàn thua cho đến lúc này. Ở những đợt tập trung trước đó, Văn Hoàng cũng thường xuyên góp mặt.

ĐT Việt Nam sẽ đón tiếp Oman trên sân nhà Mỹ Đình trước khi có chuyến làm khách của Nhật Bản sau đó 5 ngày. Mục tiêu của đoàn quân HLV Park là giành 3 điểm trước Oman.

Tin mới