mask

Thu Quỳnh nói gì về chuyện mua nhà sang, xế xịn và tin đồn chia tay bạn trai?

Tại buổi họp báo phim cách đây không lâu, Thu Quỳnh đã có nhiều chia sẻ về vai diễn mới lần này. Bên cạnh đó, nữ diễn viên không quên chia sẻ về những tin đồn liên quan đến đời sống cá nhân như mua nhà sang, xế đẹp và cả chuyện chia tay bạn trai.
Thu Quỳnh nói gì về chuyện mua nhà sang, xế xịn và tin đồn chia tay bạn trai? ảnh 1
Thu Quỳnh đã có nhiều chia sẻ liên quan đến đời tư và cả sự nghiệp hiện tại của cô.

Theo Thu Quỳnh tiết lộ, thời kỳ đầu mới ly hôn, cả 2 mẹ con cô đã dọn về nhà ngoại. Tuy nhiên con trai giờ đã lớn và chính Thu Quỳnh cũng muốn mình trưởng thành hơn nên cô đã mua một căn nhà riêng cho hai mẹ con. Cả xe và nhà đều là mua trả góp. 

"Đúng là tôi đã mua nhà, mua xe nhưng đều là trả góp thôi. Tôi mua một căn chung cư gần nhà bố mẹ để thi thoảng bà oại có thể sang hỗ trợ tôi chăm sóc con trai. Còn xe thì tôi cũng mua một chiếc loại bình thường" - Thu Quỳnh bật mí.

Thu Quỳnh nói gì về chuyện mua nhà sang, xế xịn và tin đồn chia tay bạn trai? ảnh 2

Có nhiều tin đồn liên quan đến thu nhập "khủng" của Thu Quỳnh nhưng nữ diễn viên đều phủ nhận. Thậm chí cô còn công khai mức cát-xê khoảng 300 nghìn đồng/buổi diễn của mình tại nhà hát. Theo Thu Quỳnh, không phải mình cô mà các nghệ sĩ gạo cội đều phải vượt qua những khó khăn hàng ngày để theo đuổi đam mê nghệ thuật như vậy.

Riêng cát-xê sự kiện, Thu Quỳnh xác nhận giá của cô có tăng nhưng không đáng kể. "Việc đi sự kiện thì cũng không có nhiều, và không phải sự kiện nào người ta cũng mời mình. Hai mẹ con cũng có mức sống bình thường thôi" - Nữ diễn viên sinh năm 1988 chia sẻ. 

Thu Quỳnh nói gì về chuyện mua nhà sang, xế xịn và tin đồn chia tay bạn trai? ảnh 3

Nhắc tới tin đồn chia tay bạn trai xôn xao dư luận thời gian qua, Thu Quỳnh gần như từ chối trả lời. Cô chỉ úp mở: "Tôi rất ngại nói chuyện cá nhân. Nhưng chuyện yêu đương, chia tay là chuyện bình thường. Mối quan hệ nào cũng vậy, có lúc vui buồn, hợp tan. Tôi biết khán giả quan tâm và luôn mong mình hạnh phúc, tìm được sự trọn vẹn trong cuộc sống riêng tư. Nhưng hãy để tôi giữ cho mình những cảm xúc riêng tư".

Trong bộ phim lần này, Thu Quỳnh hào hứng tiết lộ vai diễn Khánh Thy là một vai khó của Hương Vị Tình Thân, đến mức mà đạo diễn Nguyễn Danh Dũng đã casting rất nhiều lần nhưng vẫn không chọn được ai ăn ý. Cuối cùng, vị đạo diễn Về nhà đi con đã giao vai này cho Thu Quỳnh.

Thu Quỳnh nói gì về chuyện mua nhà sang, xế xịn và tin đồn chia tay bạn trai? ảnh 4

Khánh Thy của Thu Quỳnh là một cô gái có tâm lý phức tạp, luôn bị giằng xé giữa cái thiện và cái ác. Cô đem lòng yêu Hoàng Long (Mạnh Trường) và luôn ghen ghét, cạnh tranh với Phương Nam (Phương Oanh đóng). 

Thu Quỳnh còn cho hay cô thấy rất thú vị khi tiếp tục đối đầu với Phương Oanh. "Trong cảnh quay ở công trường, có cảnh 2 người bạn gặp nhau sau nhiều năm. Điều đó cũng giống như tôi và Phương Oanh gặp lại nhau sau phim Quỳnh Búp Bê. Trong phim đó, tôi để tóc ngắn, Oanh để tóc dài, còn trong phim này thì ngược lại. Bởi vậy, khi chúng tôi xuất hiện thì đoàn làm phim cười thích thú” - người đẹp chia sẻ.

Thu Quỳnh nói gì về chuyện mua nhà sang, xế xịn và tin đồn chia tay bạn trai? ảnh 5
 Theo lịch, Hương Vị Tình Thân sẽ lên sóng VTV vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, từ 19/4 tới.

Tin mới