mask

Thủ tướng nhắn nhủ đội U23 'bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình'

Tối 26/1, một ngày trước trận chung kết giải U23 châu Á giữa Việt Nam và Uzbekistan, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thư nhắn gửi toàn đội U23 Việt Nam và HLV Park Hang Seo.
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. (Nguồn: TTXVN)
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. (Nguồn: TTXVN)

Tôi gửi tới Thầy Park và toàn thể Đội tuyển bóng đá U23 tình cảm thân thương, sức nóng, không khí hào hùng của những biển cờ sôi động và niềm tin chiến thắng nơi quê nhà đang hướng về Đội tuyển thân yêu của chúng ta.

Bản lĩnh kiên cường, tinh thần quả cảm, sự sáng tạo trong từng đường bóng lăn và tiến bộ qua từng trận đấu của các em đã đưa chúng ta tới trận chung kết Giải vô định bóng đá U23 Châu Á. Những chiến thắng này khơi dậy tình yêu tổ quốc mãnh liệt và lòng tự hào dân tộc của muôn người dân nước Việt.

Ngày mai, Thầy và trò U23 Việt Nam sẽ bước vào trận đấu mới, trận chung kết, dấu ấn lịch sử của nền bóng đá nước nhà. Đây là thử thách rất cam go, nhưng tôi muốn nhắn rằng hơn 90 triệu người dân Việt Nam đứng sau, cổ vũ và dõi theo từng bước chân, đường bóng của các em.

Dưới cờ oai nghiêm sao vàng bay, hãy bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc Việt Nam thân yêu!

THỦ TƯỚNG NGUYỄN XUÂN PHÚC

Tin mới