mask

Thủ tướng tiếp Huấn luyện viên Park Hang-seo

Chiều 19/2, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp HLV trưởng Đội tuyển bóng đá nam quốc gia Việt Nam Park Hang-seo và Phu nhân.

Vui mừng gặp lại HLV Park Hang-seo và Phu nhân dịp đầu Xuân Kỷ Hợi, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, ông Park Hang-seo đem đến niềm vui to lớn cho người dân Việt Nam đối với bóng đá; đánh giá ông là cầu nối quan trọng cho quan hệ hữu nghị hai nước Việt Nam và Hàn Quốc.

Thủ tướng tiếp Huấn luyện viên Park Hang-seo ảnh 1
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp HLV Park Hang-seo.

Thủ tướng nêu rõ, việc đón tiếp hôm nay thể hiện tình cảm trân trọng, sự cảm ơn của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đối với đóng góp của ông thời gian qua cho bóng đá Việt Nam và nêu rõ, ông đã đặt nền tảng lớn cho bóng đá Việt Nam phát triển, điều mà trước đây chưa từng xảy ra.

Thủ tướng tin tưởng rằng, ông Park Hang-seo tiếp tục có những đóng góp lớn lao cho bóng đá Việt Nam phát triển mạnh mẽ thời gian tới.

Ông Park Hang-seo cho biết suốt năm 2018 và đầu năm 2019, ông và các thành viên Đội tuyển bóng đá Việt Nam đã nhận được tình cảm lớn lao của người dân Việt Nam. Để có được điều đó, đội đã nỗ lực cống hiến, đồng thời luôn nhận được sự giúp đỡ của các bộ, ngành, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF). Trong năm 2019 này, ông cho biết, đội tuyển sẽ có nhiều chương trình thi đấu quan trọng. Ông và đội tuyển sẽ nỗ lực hết sức mình để đáp lại tình cảm mà người dân Việt Nam đã dành cho, không phụ lòng mong mỏi của người hâm mộ.

Thủ tướng tiếp Huấn luyện viên Park Hang-seo ảnh 2
Thủ tướng chụp ảnh lưu niệm tại buổi tiếp. 

Thủ tướng khẳng định, những điều mà ông kiến nghị, Chính phủ và VFF sẽ cố gắng đáp ứng để bóng đá Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn với tinh thần tạo mọi điều kiện để ông hoàn thành trọng trách ở đội tuyển quốc gia. Bóng đá không chỉ là thể thao mà còn là tinh thần đoàn kết, thể hiện khát vọng của người dân.

Thủ tướng cho biết sẽ bố trí thời gian để cùng với VFF trực tiếp gặp để lắng nghe ý kiến của ông; yêu cầu các bộ, ngành liên quan có những hình thức khen thưởng để động viên đội tuyển kịp thời.

Thủ tướng mong ông tập trung sức lực cho Đội tuyển bóng đá quốc gia; mong VFF kịp thời báo cáo mọi kiến nghị của ông Park Hang-seo.

Nhân dịp này, bày tỏ cảm ơn Phu nhân ông Park Hang-seo hết lòng phục vụ sự nghiệp của ông Park Hang-seo, Thủ tướng chúc ông và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc./.

Tin mới