mask

Thực hư thông tin HLV Phạm Anh Tuấn chia tay Hải Phòng

(Baonghean.vn) - Ngay sau trận thua của CLB Hải Phòng trước CLB Đồng Tháp tại Vòng loại Cúp Quốc gia 2020, có những tin đồn về việc HLV Phạm Anh Tuấn rời đội bóng đất cảng. Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn thất thiệt.

Vòng loại Cúp Quốc gia 2020 ngày 25/5, Hải Phòng có chuyến hành quân tới Đồng Tháp. Dù ra sân với đội hình tương đối chất lượng nhưng đội khách lại chịu thất thủ 1-3. Bàn thắng duy nhất của Hải Phòng được ghi do công của Đồng Văn Trung.

Sau trận thua này, HLV Phạm Anh Tuấn gặp vấn đề về sức khỏe và xin về quê (thành phố Vinh) nghỉ 1 ngày. Tuy nhiên, đã xuất hiện một số thông tin CLB Hải Phòng chia tay huấn luyện viên sinh năm 1970 này.

Thông tin về vấn đề này, Giám đốc điều hành Lê Xuân Hải của CLB Hải Phòng cho biết: “Hợp đồng giữa huấn luyện viên trưởng Phạm Anh Tuấn và CLB Hải Phòng vẫn được tiến hành bình thường. Thông tin HLV Anh Tuấn chia tay Hải Phòng là hoàn toàn không chính xác. Không hiểu sao lại có tin đồn thất thiệt làm ảnh hưởng tới uy tín của đội bóng như vậy”.

CLB Hải Phòng phủ nhận chia tay HLV Phạm Anh Tuấn. Ảnh: VPF
CLB Hải Phòng phủ nhận chia tay HLV Phạm Anh Tuấn. Ảnh: VPF

“Kết quả đó đúng là không được như ý, nhưng tôi xin khẳng định đến thời điểm này tin đồn HLV Phạm Anh Tuấn chia tay Hải Phòng là không chính xác. Thông tin này có ý đồ không tốt nhắm tới CLB Hải Phòng. Không hiểu sao lại có thông tin như vậy làm ảnh hưởng đến tinh thần anh em cầu thủ. Phía trước đội còn có trận đấu rất quan trọng", lãnh đạo đội bóng đất cảng chia sẻ.

HLV Phạm Anh Tuấn là cựu cầu thủ SLNA, từng có 10 năm làm HLV phó tại SLNA. Đầu năm 2020, cựu HLV phó SLNA ra thay HLV Trương Việt Hoàng dẫn dắt CLB Hải Phòng, đây là lần đầu tiên ông làm thuyền trưởng một đội bóng tại sân chơi V.League.

Dừng bước tại đấu trường Cúp QG, nhưng CLB Hải Phòng dưới thời HLV Phạm Anh Tuấn đang có khởi đầu khá tốt với 1 chiến thắng trước Thanh Hóa, 1 trận hòa trước Quảng Nam, có được 4 điểm và tạm xếp ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng./.

Tin mới