mask

Thương tâm vụ cháy làm 8 người chết, 1 người bị bỏng cấp độ 2

Nạn nhân nhập viện trong tình trạng bị bỏng độ 2, diện tích bỏng khoảng 5%, ở cẳng tay trái và 2 cẳng chân, hiện sức khỏe đã ổn định.
Bệnh viện Quận 11, TP.HCM vừa cho biết, nạn nhân sống sót trong vụ cháy nhà dân làm 8 người thiệt mạng tại Quận 11 bị bỏng độ 2, song sức khỏe hiện đã ổn định.
Theo thông tin từ Bệnh viện Quận 11, khuya ngày 7/5, bệnh viện đã tiếp nhận bệnh nhân Nguyễn Thành Tựu (50 tuổi, ngụ tại 47/58/2 Lạc Long Quân, phường 1, Quận 11) - nạn nhân trong vụ cháy nhà ở Quận 11 làm 8 người thiệt mạng.
Hiện trường nơi xảy ra sự việc.
Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Ông Nguyễn Thành Tựu nhập viện trong tình trạng bị bỏng độ 2, diện tích bỏng khoảng 5%, ở cẳng tay trái, và 2 cẳng chân. Sau khi được thăm khám, tình trạng của bệnh nhân hiện tại ổn định.

Trước đó, khoảng 17 giờ cùng ngày, căn nhà số 47/58/2 Lạc Long Quân, phường 1, Quận 11 bất ngờ bốc cháy dữ dội kèm theo nhiều tiếng nổ lớn. Theo cơ quan chức năng TPHCM, căn nhà xảy ra vụ cháy vừa là nơi ở, vừa là nơi sản xuất, kinh doanh nên trữ rất nhiều nến và keo dán.
Vào thời điểm cháy, căn nhà trên có khoảng 10 người có mặt tại nhà này. Lực lượng PCCC và cứu nạn cứu hộ (PC07) - Công an TP.HCM đã tìm thấy 3 nạn nhân ở tầng trệt, 4 người được phát hiện trong nhà vệ sinh ở lầu 2 và 1 người được tìm thấy ở dưới chân cầu thang.
Đến 22 giờ ngày 7/5, công tác chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã hoàn tất, các thi thể đã được đưa ra khỏi hiện trường. Nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin mới