mask

Thượng úy công an trao trả dây chuyền, hoa tai vàng cho người đánh rơi

(Baonghean.vn) - Quá trình làm việc, Thượng úy Nguyễn Sỹ Lợi đã nhặt được một túi đồ, bên trong có 2 hoa tai và 1 dây chuyền vàng. Ngay sau đó, đồng chí Sỹ đã báo cáo, nộp về đơn vị sau đó bàn giao cho người đánh rơi.

Trước đó, vào khoảng 14 giờ ngày 24/9, Thượng úy Nguyễn Sỹ Lợi - cán bộ Đội CSGTTT, Công an huyện Tân Kỳ trong quá trình làm việc tại bộ phận một cửa của Công an huyện nhặt được 1 bao ni lông, bên trong có 2 hoa tai và 1 dây chuyền vàng.

Thượng úy Nguyễn Sỹ Lợi - cán bộ Đội CSGTTT - Công an huyện Tân Kỳ (Nghệ An) trao trả tài sản cho người dân đánh rơi. Ảnh
Thượng úy Nguyễn Sỹ Lợi - cán bộ Đội CSGTTT ,Công an huyện Tân Kỳ (Nghệ An) trao trả tài sản cho người dân đánh rơi. Ảnh: Lan Anh

Xác định đây là tài sản của người dân đánh rơi, đồng chí Lợi đã báo cáo vụ việc với Lãnh đạo Công an huyện. Sau khi kiểm tra, xác minh chị Trần Thị Dung (SN 1964) trú tại xóm 3, xã Nghĩa Đồng, huyện Tân Kỳ là người đánh rơi tài sản. Công an huyện đã liên hệ và mời chị Dung lên đơn vị để trao trả tài sản.

Đến 15 giờ 30 phút cùng ngày, Thượng úy Nguyễn Sỹ Lợi đã bàn giao lại toàn bộ tài sản đến chị Dung. Nhận lại tài sản đã mất, chị Dung rất vui mừng, bày tỏ lòng biết ơn tới Thượng úy Nguyễn Sỹ Lợi và Ban Lãnh đạo Công an huyện Tân Kỳ./.

Tin mới